Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Các loại sàn gỗ trong công trình

Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa trong công trình

Trên thị trường ván gỗ hiện này được phân bổ làm 3 dòng sản phẩm chính về sàn gồ “ván gỗ tự nhiên”, “Ván sàn gỗ công nghiệp”, “ván gỗ nhựa”; mỗi loại ván gỗ đều có có đơn giá, đặc tính và vị trí sử dụng khác biệt thuộc nhà ở. chính vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn mua loại sản phẩm nào. Nếu bạn thấy khó khăn, hãy liên hệ với phucthai.Vn để được giúp đỡ nhiều hơn về sản phẩm.

Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa trong công trình

1. Sang trọng với ván gỗ tự nhiên nhiều khi dao động khoảng 350.000 đồng – 2.200.000 đồng/ m2

xu thế gần đây đang dần quay trở lại với gỗ, gỗ được ứng dụng phong phú thuộc việc làm đồ nội thất, lạ lẫm hơn với ván gỗ được thay cho sàn gạch lát nhà, lát cầu thang như là ốp tường.

ván gỗ tự nhiên được ưu chuộng với ưu điểm nổi trội mang đến không khí ấm áp thuộc nhà, mát mẻ khi hè về, mặt sàn trơn bóng, sạch sẽ chịu ẩm cao không thấm nước, trầy xước…mang đến vẻ sang trọng, tăng giá trị nhà ở hiện đại cho mỗi nhà ở.

 

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên

Loại ván gỗ tự nhiên được coi là loại cao cấp, sang trọng, đơn giá cao nhất thuộc chủng loại ván gỗ như: Ván sàn gỗ công nghiệp, ván gỗ nhựa…Nhưng “tiền nào cúa đó” loại ván gỗ tự nhiên có độ sáng bóng, vân đẹp, tuổi thọ cao hơn so với nhiều loại ván gỗ khác, phong phú về màu sắc hợp lý với mọi kiểu nhà.

 

2. ván gỗ nhựa sử dụng lộ thiên cho chung quanh hồ bơi, ban công lộ thiên với khả năng chịu độ ẩm, nước tốt.

Nghe tên có vẻ lạ lẫm khi nhựa và gỗ hợp lại với nhau trên một sản phẩm mang tên “ván gỗ nhựa” đó là sự hợp lại tinh túy từ gỗ và nhựa  trên công nghệ đạt chuẩn quốc tế. Chính sự hợp lại độc đáo này mang một vẻ đẹp lạ lẫm với đầy đủ những tác dụng nổi trội gây thích thú với người tiêu dùng. ván gỗ nhựa được sử dụng tương tự như chủng loại ván gỗ tự nhiên khác, được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ bằng cách ép đùn và phun đúc, ván gỗ nhựa không chứa keo, chất độc hại an toàn cho sức khỏe.

Ván sàn nhựa

Ván sàn nhựa

ván gỗ nhựa được sử dụng nhiều cho việc bối trí ngoại thất hơn. Với tác dụng không thấm nước, chống nấm mốc được ứng dụng cho việc bối trí ở những khu vui chơi, công viên, làm sàn hồ bơi, che nắng, mặt sàn. Sử dụng ván gỗ nhựa không chỉ mang đến nét đẹp độc đáo với nhiều đường nét, chi tiết hoa văn thẩm mỹ mà còn có nhiều lợi ích thuộc việc bảo vệ môi trường.

3. Với Ván sàn gỗ công nghiệp mang đến cho nó ta vẻ đẹp tự nhiên thuộc sản phẩm Ván sàn gỗ công nghiệp chỉ từ 180.000 đồng – 600.000 đồng / m2

Với khí hậu hanh khô, nhiệt đới của Việt Nam nên độ co giãn của gỗ cao chính vậy dễ bị nứt như là cong vênh, Ván sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm chịu được tất cả điểu kiện thời tiết tại nước ta, được kết cấu từ những sợi gỗ, Ván sàn gỗ công nghiệp được tạo nên từ 4 lớp mỗi lớp hợp lý mọi mặt khi điều kiện thời tiết xảy ra.

- Lớp sơ gỗ ép mật kích cỡ kích thước độ cao HDF (hight Densnity Fiber board E1) có trọng lượng riêng lớn tạo ra lớp đỡ sàn ổn định, chắc chắn.
- Lớp phủ vân gỗ với nhiều màu sắc hấp dẫn.
- Lớp bề mặt phủ bằng chất liệu sần đặc biệt chống xước, chống thấm nước, công nghệ bề mặt sần vượt trội với chức năng giúp giúp chống trơn trượt để đả bảo an toàn cho người dùng.
- Lớp Lớp dưới cùng là lớp phim mục đích mục đích tạo sự cân bằng, giúp ổn định toàn bộ mặt  sàn với chức năng giúp không cho ẩm lên trên để cho ván sàn không cong vênh điều kiện khí hậu có nhiệt đới.
- toàn bộ những hèm giữa những tấm ván sàn lát sàn đã được sử lý bằng chất sáp hoá học chống ẩm và giúp chống thấm nước.

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp

Không chỉ những vậy, Ván sàn gỗ công nghiệp còn tùy chọn chịu được những tia cực tím giữ được màu sắc không phai căn cứ thời gian, chưa có chất độc hại gây tác động sức khỏe người sử dụng, với đơn giá cạnh tranh Ván sàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ rất cao tùy chọn sử dụng lên đến 10 – 20 năm mà vẫn đảm bảo nguyên độ mới.

 

Close