Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Các phương pháp lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên

Các phương pháp lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên

phương pháp 1: lắp đặt ván sàn trực tiếp trên sàn bê tông

Vật liệu cơ bản gồm có ván sàn gỗ tự nhiên, keo, foam tráng bạc

Gồm các bước: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. Dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của Bề mặt ván.  Sau đó cán một lớp keo (keo sữa) trên bề mặt bê tông của nền nhà. Trải một foam tráng bạc dày 0.5 cm giúp làm giảm áp lực va đập của ván sàn với nền bê tông, tạo độ êm và độ cách ẩm. tiếp theo tra keo vào mộng âm, với lượng keo vừa đủ sao cho khi lắp mộng âm ván vào mộng dương của ván không bị tràn lên Bề mặt ván gỗ. Ván sàn gỗ tự nhiên được lát cách tường khoảng 1cm, để tạo không gian cho độ co, giãn nở của gỗ khi gỗ hút và thoát nước. Khi lát được chiều rộng khoảng 3 m, dùng van dây vam lại trong vòng 2 tiếng để cho keo kết dính và đóng cứng tương đối ổn định, sau đó tháo vam ra lát tiếp.

Các phương pháp lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên

Các phương pháp lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên

phương pháp 2: lắp đặt trên khung xương gỗ

Vật liệu cơ bản gồm ván sàn gỗ tự nhiên, keo sữa, khung xương gỗ (vật liệu dựa theo yêu cầu), foam tráng bạc, vít, lở.

Gồm các công đoạn:

công đoạn 1: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. Dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của Bề mặt ván. Quy cách xương gỗ tuỳ dựa theo khách hàng yêu cầu.

công đoạn 2: lắp đặt xương gỗ: khoan bê tông dựa theo các vị trí đã định để đóng vít nở vào lỗ mới được tạo thành sau khi khoan trên nền bê tông, có thể dùng vít 3cm vít liên kết giữa gỗ với nền bê tông. (Khoảng cách giữa xương gỗ khoảng 30 cm tuỳ dựa theo kích thước cụ thể của sản gỗ). Tiến hành lát sàn trên khung xương, tiếp theo bắn đinh trên trần dứơi của mộng âm rồi tạo liên kết giữa ván sàn với xương gỗ (có thể sử dụng thêm keo). Có thể lót thêm giấy dầu hay foam tráng bạc…để chống ẩm, làm êm sàn.

phương pháp 3: lắp đặt trên ván dán dày 1.2cm (ván dán chịu nước hay ván dán loạt thường).

Vật liệu cơ bản gồm ván ván sàn gỗ tự nhiên, keo sữa, foam tráng bạc, ván dán làm lớp lót.

Gồm các công đoạn : Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. Dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng của Bề mặt ván. Lát ván ép trên sàn bê tông. Trải foam lên Bề mặt ván lót, dùng băng keo (băng dính) tại điểm tiếp giáp của 2 lớp foam với nhau. Tiến hành lát ván ván sàn thiên nhiên như 2 cách trên.

Để ván sàn gỗ được lắp đặt dễ dàng và it bị ảnh hưởng trong lúc lắp đặt, bạn nên lắp đặt lát sàn khi công trình đã lắp đặt trang trí hoàn thiện trần nhà, sơn tường, lắp máy điều hoà,… hạn chế đi giày bừa bãi trên ván sàn, không kéo lê các vật sắc nhọn, nặng trên sàn, không đổ nước trên Bề mặt ván. Sản phẩm được sử dụng tốt cho hội trường, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…

 

Close