Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Cầu thang Inox 304

Cầu thang Inox 304
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Cầu thang Inox 304           

Cầu thang Inox 304

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • CTI-M01
  • Tình trạng:
  • Xuất xứ:
  • Chất liệu
  • Inox - gỗ
  • Màu sắc:
  • Inox, sơn PU màu mận chín
  • Bảo hành:
  • 2 Năm

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Cầu thang Inox 304

Cầu thang inox

Cầu thang inox

Cầu thang Inox 304 và vấn đề chiếu nghỉ và phân chia độ rộng chiếu nghỉ
Để cầu thang đảm bảo cho việc đi lại và vận chuyển các đồ đạc lớn trong công trình được dễ dàng chiếu nghỉ là bộ phận không thể thiếu của cầu thang, khi Thiết kế lắp đặt chiếu nghỉ độ rộng chúng phải có thể lớn hơn hay bằng độ rộng bản thang của cầu thang. Đối với loại cầu thang thẳng, để tránh hiện tượng dẫm phải chân v́ lỡ bước khi đi lại cũng như khi di chuyển đồ đạc, thường độ rộng chiếu nghỉ loại này tối thiểu bằng 800 mm hay bằng 800 mm + n.500 mm, trong đó: n là số bước đi tại chiếu nghỉ, 500 mm là chiều dài một bước chân.

Độ rộng chiếu nghỉ
độ rộng chiếu nghỉ

độ rộng bản thang trong cầu thang

Chiều rộng của cầu thang
độ rộng của cầu thang

độ rộng bản thang tính từ mép tường đến mép lan can lan can (với cầu thang 1 lan can) hay từ mép lan can lan can này đến tay vin kia (với cầu thang 2 lan can) hay mép tường này đến mép tường kia(với cầu thang không có lan can). độ rộng của bản thang tuỳ trong vào lưu lượng và số người sử dụng cầu thang và dựa vào vào qui phạm về không gian cho phép để tính toán.

Khoảng rộng cần thiết để một đơn vị người đi lên xuống
Khoảng rộng cần thiết để một đơn vị người đi lên xuống

Đối với công trình căn hộ, độ rộng bản thang Phúc Thái thường lấy ở mức 1200-1400 (mm), để cầu thang có thể đảm bảo tốt cho hai người cùng lên xuống một cách dễ dàng mà không va chạm. Đối với công trình lắp đặt nhà công cộng, độ rộng bản thang Phúc Thái thường lấy ở mức 1400-2000 (mm) tạo thành và dựa vào vào qui phạm về không gian cho phép cũng như dựa vào vào lưu lượng và số người qua lại cầu thang để quyết định.

Chiều rộng bản thang
độ rộng bản thang

độ rộng bản thang của cầu thang thông thường lắp đặt Phúc Thái khuyên khách hàng không lên để nhỏ hơn dưới 900 mm (do yêu cầu về phòng hoả) và không có thể lớn hơn 2200 mm (do yêu cầu về sử dụng – qui phạm và không gian dành cho cầu thang). Với một số công tŕnh do có yêu cầu sử dụng đặc biệt lưu lượng và số người và hàng hóa qua lại cầu thang mà độ rộng bản thang có thể để có thể lớn hơn
Vấn đề lan can và chiều cao lan can của Cầu thang Inox 304

Cầu thang inox

Cầu thang inox


Khi lắp đặt công trình cầu thang lan can là điều rất quan trong quyết định thẩm mỹ và khả năng an toàn khi người di chuyển của cầu thang, vấn đề độ cao lan can khi Thiết kế có quan hệ tới độ dốc của cầu thang, đối với cầu thang dốc ít thì yêu cầu đặt ra với độ cao lan can cao hơn và ngược lại cầu thang dốc nhiều thì yêu cầu đặt ra với độ cao lan can thấp thấp hơn chút nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho người di chuyển trên cầu thang.
Cách tính độ cao lan can là được tính từ điểm giữa mặt bậc đến mặt trên của lan can, thường kích thước tiêu theo đúng người lớn là từ: 800-1000 mm đối với trẻ em là từ 500-600 mm.
Khoảng đi lọt

Cầu thang inox

Cầu thang inox

Để đảm bảo việc đi lại trên cầu thang diễn ra được thoải mái và mang vác đồ đạc dễ dàng, khoảng đi lọt ở cầu thang xuống tầng hầm, cửa đi dưới chiếu nghỉ cầu thang tối thiểu phải ≥ 1800 mm. độ cao từ chiếu nghỉ lên rầm trần cầu thang trên (Mặt thang dưới lên trần thang trên), cao tối thiểu phải đạt ≥ 2000 mm
khoảng cách phòng hỏa
khoảng cách phòng hỏa là cự ly  thoát người khi có hoả hoạn, được tính từ nơi làm việc xa nhất đến cầu thang thoát hiểm.

Cấp Phòng hỏa I và II III IV V
Cầu thang hai bên. 40 m 30 m  25 m  20 m
Cầu thang giữa 25 m 20 m 15 m  10 m

Số bậc trong một đợt thang (n)
Số bậc trong một đợt thang nên: 4 ≤ n ≤18 bậc, trừ cầu thang phụ và xoắn ốc …
khoảng cách điều hoà (s)
có tác dụng để người đi lại ở khu cầu thang và hành lang không va chạm nhau. khoảng cách điều hoà được tính từ mép ngoài của tường cho đến mép của một bậc thang thứ nhất.
Nếu độ rộng bản thang ≤ 1200 mm th́ì khoảng cách điều hoà ≥ 300 mm. Nếu độ rộng bản thang có thể lớn hơn 1200 mm th́ì khoảng cách điều hoà ≥ 600 mm. .

Sản phẩm cùng loại

Cầu thang Inox MS06

Cầu thang Inox MS06 Mã sản phẩm: CTI-M06

Cầu thang Inox MS05

Cầu thang Inox MS05 Mã sản phẩm: CTI-M05

Cầu thang Inox MS04

Cầu thang Inox MS04 Mã sản phẩm: CTI-M04

Cầu thang Inox MS03

Cầu thang Inox MS03 Mã sản phẩm: CTI - M03

Cầu thang Inox MS02

Cầu thang Inox MS02 Mã sản phẩm: CTI-M02

Close