Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Cầu thang Inox MS02

Cầu thang Inox MS02
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Cầu thang Inox MS02           

Cầu thang Inox MS02

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • CTI-M02
  • Tình trạng:
  • Xuất xứ:
  • Chất liệu
  • Inox - Gỗ tự nhiên
  • Màu sắc:
  • Inox, gỗ sơn PU màu gụ
  • Bảo hành:
  • 2 Năm

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

 Cầu thang Inox MS02 

Cầu thang inox MS02

Cầu thang inox MS02

Một số chú ý khi thi công cầu thang inox MS02:

Cầu thang inox MS02

Cầu thang inox MS02

Bề ngang bản thang

Chiều rộng của cầu thang bề ngang của cầu thang

Bề ngang bản thang tính từ mép tường đến mép tay vịn tay vịn (với cầu thang 1 tay vịn) hoặc từ mép tay vịn tay vịn này đến tay vin kia (với cầu thang 2 tay vịn) hoặc mép tường này đến mép tường kia(với cầu thang chưa có tay vịn). bề ngang của bản thang tuỳ thuộc vào lưu lượng và số người sử dụng cầu thang và căn cứ vào qui phạm về diện tích cho phép để tính toán.

Khoảng rộng cần thiết để một đơn vị người đi lên xuống Khoảng rộng cần thiết để một đơn vị người đi lên xuống

Đối với công trình nhà ở, bề ngang bản thang phucthai.vn hay lấy ở mức 1200-1400 (mm), để cầu thang tùy chọn bảo đảm tốt cho hai người cùng lên xuống một hướng dễ dàng mà không va chạm. Đối với công trình thi công nhà công cộng, bề ngang bản thang phucthai.vn hay lấy ở mức 1400-2000 (mm) làm lên và căn cứ vào qui phạm về diện tích cho phép hay như căn cứ vào lưu lượng và số người qua lại cầu thang để quyết định.

Chiều rộng bản thang Bề ngang bản thang

Bề ngang bản thang của cầu thang nhiều khi thi công phucthai.vn khuyên khách hàng không lên để không rộng hơn dưới 900 mm (do đề nghị về phòng hoả) và không to hơn 2200 mm (do đề nghị về sử dụng – qui phạm và diện tích dành cho cầu thang). Với một số công tŕnh do có đề nghị sử dụng đặc biệt lưu lượng và số người và hàng hóa qua lại cầu thang mà bề ngang bản thang tùy chọn để to hơn

Cầu thang inox MS02

Cầu thang inox MS02

Một số cách biện pháp khoảng đi lọt cho cửa đi dưới chiếu nghỉ cầu thang:

khoảng cách đi lọt của cầu thang khoảng trống đi lọt của cầu thang

- Đối với mặt sàn cao: Lời khuyên của phucthai.vn là lên hạ mặt sàn xuống tới kích thước độ cao cần thiết sẽ giúp chúng ta biện pháp giai đoạn nào lối đi dưới chiếu nghỉ của cầu thang.
- Đối với mặt sàn thấp: Lời khuyên của phucthai.vn là lên kéo dài đợt một của cầu thang bằng cách chúng ta sẽ làm tăng số bậc đợt một lên, khi đó đồng nghĩa với việc chúng ta tăng kích thước độ cao của sàn chiếu nghỉ lên tới kích thước độ cao cần thiết để giúp chúng ta khi dịch chuyển đi lọt.
- Đối với mặt sàn thấp và chiều dài buồng thang không đủ để kéo dài đợt thang: Lời khuyên của phucthai.vn là lên biện pháp vấn đề này bằng cách chúng ta sẽ thi công cầu thang ba đợt, khi đó chúng ta sẽ đặt cửa đi ở dưới chiếu nghỉ thứ 2.
- Đối với bề ngang buồng cầu thang không đủ để thi công cầu thang ba đợt: Lời khuyên của phucthai.vn là biện pháp bằng cách chúng ta sẽ cho độ dốc của cầu thang lớn lên khi đó cách thức biện pháp là làm tăng kích thước độ cao bậc và đồng thời chúng ta giảm bề ngang bậc.
Ngoài ra ta tùy chọn kết cấu bậc và phân bổ làm hai hoặc bỏ giai đoạn chiếu nghỉ, thi công cầu thang chưa có chiếu nghỉ.
PHÂN LOẠI CẦU THANG
Phân loại cầu thang theo vị trí
Phân loại cầu thang theo chất liệu
Phân loại cầu thang theo kết cấu
Phân loại cầu thang căn cứ tác dụng sử dụng
Phân loại cầu thang theo hình thức
Vấn đề tay vịn và chiều cao tay vịn
Khi thi công công trình cầu thang tay vịn là điều rất quan thuộc quyết định thẩm mỹ và khả năng an toàn khi người dịch chuyển của cầu thang, vấn đề kích thước độ cao tay vịn khi bản vẽ thiết kế có quan hệ tới độ dốc của cầu thang, đối với cầu thang dốc ít thì đề nghị đặt ra với kích thước độ cao tay vịn cao hơn và trái ngược cầu thang dốc nhiều thì đề nghị đặt ra với kích thước độ cao tay vịn thấp thấp hơn chút nhưng vẫn phải để đả bảo an toàn cho người dịch chuyển trên cầu thang. Cách tính kích thước độ cao tay vịn là được tính từ điểm giữa mặt bậc đến mặt trên của tay vịn, hay kích cỡ tiêu theo chuẩn người lớn là từ: 80 cm – 100 cm đối với trẻ em là từ 50 cm – 60 cm.
Khoảng đi lọt
Để bảo đảm việc đi lại trên cầu thang diễn ra được tiện ích và mang vác vật dụng dễ dàng, khoảng đi lọt ở cầu thang xuống tầng hầm, cửa đi dưới chiếu nghỉ cầu thang tối thiểu phải ≥ 1.8 mét. kích thước độ cao từ chiếu nghỉ lên rầm trần cầu thang trên (Mặt thang dưới lên trần thang trên), cao tối thiểu phải đạt ≥ 2 mét

Sản phẩm cùng loại

Cầu thang Inox MS06

Cầu thang Inox MS06 Mã sản phẩm: CTI-M06

Cầu thang Inox MS05

Cầu thang Inox MS05 Mã sản phẩm: CTI-M05

Cầu thang Inox MS04

Cầu thang Inox MS04 Mã sản phẩm: CTI-M04

Cầu thang Inox MS03

Cầu thang Inox MS03 Mã sản phẩm: CTI - M03

Cầu thang Inox 304

Cầu thang Inox 304 Mã sản phẩm: CTI-M01

Close