Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Cầu thang Inox MS05

Cầu thang Inox MS05
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Cầu thang Inox MS05           

Cầu thang Inox MS05

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • CTI-M05
  • Tình trạng:
  • Tốt
  • Xuất xứ:
  • Tau
  • Chất liệu
  • Inox - gỗ
  • Màu sắc:
  • Inox - cảnh gián non
  • Bảo hành:

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Cầu thang Inox MS05

Cầu thang inox MS05

Cầu thang inox MS05

Một số chú ý khi thi công cầu thang Inox MS05

Cầu thang inox MS05

Cầu thang inox MS05

Tính độ dốc của cầu thang

Cầu thang inox MS05

Cầu thang inox MS05

Khi Bản vẽ làm cầu thang, độ dốc của cầu thang thường được quyết định bởi kích thước cao bậc thang (h) và chiều rộng bậc thang. thường là quan hệ giữa chiều rộng và kích thước cao bậc thang được Nội thất Phúc Thái lấy dựa theo công thức: b+h=450 mm. Và số đo phù hợp nhất là b=30 cm và h=15 cm. Với b là chiều rộng mặt bậc, h là kích thước cao cổ bậc

độ dốc và chiều cao cầu thang
Độ dốc và kích thước cao cầu thang

-thường là độ dốc của cầu thang cũng tương quan đến công năng sử dụng cầu thang của công tŕnh.
-Đối với công trình cầu thang là gia đình thường là số đo là: cao (15-17.5 cm), rộng (25-30 cm )
-Đối với công trình cầu thang là trường học thường là số đo là: cao (14-16 cm), rộng (28-32 cm)
-Đối với công trình cầu thang là  hội trường thường là số đo là: cao (13-15 cm), rộng (30-35 cm)
-Đối với công trình cầu thang là  bệnh viện thường là số đo là:  cao (15 cm), rộng (30 cm)
-Đối với công trình cầu thang là  nhà trẻ thường là số đo là:  cao (12-15 cm), rộng (25-28 cm)
-Khi làm cầu thang đối với bậc thang Cuối cùng thường chiều rộng của mặt bậc có thể rộng hơn một ít so vơi các bậc cong lại, thường lớn hơn 4 – 8 cm và kích thước cao bậc nhỏ hơn từ 2 – 4 cm.
* chú ý: Khi lắp đặt công trình cầu thang lời khuyên của Nội thất Phúc Thái là trong một cầu thang khi lắp đặt chúng ta  hạn chế thay đổi độ dốc của nó.

Chiều rộng bản thang

Chiều rộng của cầu thang

chiều rộng của cầu thang

 

chiều rộng bản thang tính từ mép tường đến mép lan can lan can (với cầu thang 1 lan can) hay từ mép lan can lan can này đến tay vin kia (với cầu thang 2 lan can) hay mép tường này đến mép tường kia(với cầu thang không có lan can). chiều rộng của bản thang tuỳ trong vào lưu lượng và số người sử dụng cầu thang và trên cơ sở vào qui phạm về không gian cho phép để tính toán.

Khoảng rộng cần thiết để một đơn vị người đi lên xuống

Khoảng rộng cần thiết để một đơn vị người đi lên xuống khi thi công cầu thang Inox MS05

Đối với công trình gia đình, chiều rộng bản thang Nội thất Phúc Thái thường lấy ở mức 1200-1400 (mm), để cầu thang có thể đảm bảo tốt cho hai người cùng lên xuống một cách dễ dàng mà không va chạm. Đối với công trình lắp đặt nhà công cộng, chiều rộng bản thang Nội thất Phúc Thái thường lấy ở mức 1400-2000 (mm) làm thành và trên cơ sở vào qui phạm về không gian cho phép cũng như trên cơ sở vào lưu lượng và số người qua lại cầu thang để quyết định.

Chiều rộng bản thang

chiều rộng bản thang

chiều rộng bản thang của cầu thang thường là lắp đặt Nội thất Phúc Thái khuyên khách hàng không lên để bé hơn dưới 900 mm (do yêu cầu về phòng hoả) và không có thể rộng hơn 2200 mm (do yêu cầu về sử dụng – qui phạm và không gian dành cho cầu thang). Với một số công tŕnh do có yêu cầu sử dụng đặc biệt lưu lượng và số người và hàng hóa qua lại cầu thang mà chiều rộng bản thang có thể để có thể rộng hơn

Vấn đề lan can và chiều cao lan can
Khi lắp đặt công trình cầu thang lan can là điều rất quan trong quyết định thẩm mỹ và khả năng an toàn khi người chuyển dịch của cầu thang, vấn đề kích thước cao lan can khi Bản vẽ có quan hệ tới độ dốc của cầu thang, đối với cầu thang dốc ít thì yêu cầu đặt ra với kích thước cao lan can cao hơn và trái lại cầu thang dốc nhiều thì yêu cầu đặt ra với kích thước cao lan can thấp thấp hơn chút nhưng vẫn phải giúp đảm bảo an toàn cho người chuyển dịch trên cầu thang.
Cách tính kích thước cao lan can là được tính từ điểm giữa mặt bậc đến mặt trên của lan can, thường kích thước tiêu đúng với người lớn là từ: 80 – 100 cm đối với trẻ em là từ 50 – 60 cm.
Khoảng đi lọt
Để đảm bảo việc đi lại trên cầu thang diễn ra được tiện nghi và mang vác đồ dùng dễ dàng, khoảng đi lọt ở cầu thang xuống tầng hầm, cửa đi dưới chiếu nghỉ cầu thang tối thiểu phải ≥ 180 cm. kích thước cao từ chiếu nghỉ lên rầm trần cầu thang trên (Mặt thang dưới lên trần thang trên), cao tối thiểu phải đạt ≥ 200 cm

Chiếu nghỉ và chia chiều rộng chiếu nghỉ

Để cầu thang đảm bảo cho việc đi lại và vận chuyển các đồ dùng lớn trong công trình được dễ dàng chiếu nghỉ là một phần không thể thiếu của cầu thang, khi Bản vẽ lắp đặt chiếu nghỉ chiều rộng chúng phải có thể rộng hơn hay bằng chiều rộng bản thang của cầu thang. Đối với loại cầu thang thẳng, để tránh hiện tượng dẫm phải chân v́ lỡ bước khi đi lại cũng như khi chuyển dịch đồ dùng, thường chiều rộng chiếu nghỉ loại này tối thiểu bằng 80 cm hay bằng 80cm +n*50cm, trong đó: n là số bước đi tại chiếu nghỉ, 500 mm là chiều dài một bước chân.

Độ rộng chiếu nghỉ

chiều rộng chiếu nghỉ

Sản phẩm cùng loại

Cầu thang Inox MS06

Cầu thang Inox MS06 Mã sản phẩm: CTI-M06

Cầu thang Inox MS04

Cầu thang Inox MS04 Mã sản phẩm: CTI-M04

Cầu thang Inox MS03

Cầu thang Inox MS03 Mã sản phẩm: CTI - M03

Cầu thang Inox MS02

Cầu thang Inox MS02 Mã sản phẩm: CTI-M02

Cầu thang Inox 304

Cầu thang Inox 304 Mã sản phẩm: CTI-M01

Close