Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Chung cư CT5 Văn Khê

Chung cư CT5 Văn Khê

Chung cư CT5 Văn Khê

Chung cư CT5 Văn Khê

- Dự án: Chung cư cao cấp CT5 Văn Khê
- Địa điểm: Phường La Khê – Hà Đông – Hà Tây
- Quy mô: Tháp đôi 23 tầng
- Chủ đầu tư: Công ty cổ công đoạn đầu tư xây dựng Ba Đình số 1
- Đơn vị thi công: Công ty cổ công đoạn Hà Châu OSC
- Đơn vị bản thiết kế: Công ty cổ công đoạn trợ giúp bản thiết kế và xây lắp CDS
- Tổng diện tích đất: 4.820 m2
- Tổng diện tích sàn: 41.120 m2

- Tháp đôi CT5 văn khê tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu đô thị Văn Khê, Hà Nội, Gồm tòa tháp đôi cấp, 23 tầng nên không bị giới hạn tầm nhìn. Công trình nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Văn Khê, trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài, cách trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị Big C khoảng 3km, giao thông thuận tiện, gần gũi với tự nhiên và những tiện nghi xã hội như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi… Thỏa mãn được nhu cầu của người tậu nhà
Công trình do công ty cổ công đoạn trợ giúp bản thiết kế và xây lắp CDS bản thiết kế, nội thất được Phân bố khoa học, phù hợp, mang tính hiện đại, tạo cảm giác tiện nghi, tiện nghi cho những chủ nhân sống ở đây.
- Hai tòa tháp được bản thiết kế mang kiểu cách kiến trúc Pháp đương đại với tiêu chuẩn quốc tê, những trang thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy lạnh, thông gió, đường dây điện và truyền hình cáp, internet 24/24, thang máy, thang cuồn và hệ thống quản lý cao ốc tạo được giá trị cao hay như sự sang trọng cho cuộc sống của người dân sống tại đây.
Từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa nhà dùng để giúp văn phòng và siêu thị. Từ tầng 4 đến tầng 23 là những gia đình chung cư, với những diện tích không giống nhau: 62m2, 80m2, 85m2, 105m2, 110m2 và 145m2, tọa lạc ở nhiều hướng, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Close