Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Tin sản phẩm

Tin sản phẩm

Tin sản phẩm

Tin sản phẩm

Tin tức sản phẩm nội thất Phúc Thái

Tin sản phẩm

Phúc thái

Ngôi nhà hoàn hảo với nội thất giá rẻ

Trong thời kì khủng hoảng kinh tế như hiện nay, việc mua sắm các vật dụng với mức tiết kiệm chi phí tối đa luôn là một vấn đề hết sức quan trọng và gây “đau đầu” cho nhiều người. Dù là với bất kì món sản phẩm nào, bạn cũng đều mong muốn chúng không chỉ có mẫu mã đẹp, bền, chất lượng tốt mà còn có mức giá cả hợp lí.

Phúc thái

Thiết kế tủ bếp đẹp, Phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại

Ông bà ta từng nói “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Tủ bếp là nơi lưu trữ đồ dùng, thực phẩm để chuẩn bị bữa ăn ấm áp cho mọi nhà, vì thế nó đóng vai trò quan trọng trong không gian nội thất gia đình.
Có được thiết kế tủ bếp đẹp là ước mơ của nhiều bà nội trợ, bởi bếp đẹp, gọn gàng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho việc nấu nướng …

Phúc thái

Xu hướng thiết kế cầu thang đẹp 2013 tại Hà Nội

Cầu thang ra đời từ rất lâu gắng liền với nền văn minh loài người trong việc xây dựng nhà trên cây cao để tránh thú dữ, qua thời gian nó được cải tiến nhiều về mẫu mã, chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống.
Cầu thang đặt trong nhà, giúp di chuyển giữa các tầng thuận lợi, tiết kiệm không gian trong nhà một cách tối đa.

Phúc thái

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội và khoa học kỹ thuật, một số chất liệu trong xây dựng cũng thay đổi, ví dụ nếu cách đây 10 năm gạch men được xem là lựa chọn hiển nhiên để lót sàn của nhiều người, thì qua thời gian đã dần bộc lộ những khuyết điểm như: trơn và gây cảm giác không thoải mái khi đi chân trần hoặc nằm lâu, rất lạnh về mùa đông…

Phúc thái

Cách phân loại cầu thang

Cầu thang có sử dụng toàn bộ hoặc nhiều khi chất liệu nhìn thấy làm bằng chất liệu gỗ, ngay bây giờ có 2 loại cầu thang chất liệu gỗ chính là: cầu thang chất liệu gỗ tự nhiên và cầu thang chất liệu gỗ công nghiệp

Phúc thái

Ưu điểm của ván sàn gỗ tự nhiên

Với ưu điểm ấm áp vào mùa mưa, mùa đông và mát mẻ với ngày hè, từ những nhà ở phố khiêm tốn diện tích và những nhà ở chung cư đến những khu biệt thự cao cấp..

Phúc thái

Đặc tính gỗ Sồi

Bây giờ trên thị trường sử dụng quá nhiều loại gỗ trong xây dựng và nội thất. Để làm các bạn nắm rõ hơn về một số loại chuyên dùng Nội thất Phúc Thái xin gửi đến một số thông tin về nhiều loại gỗ như sau:

Phúc thái

Xoan đào và một số loại xoan

Xoan đào là cây xoan rừng, mọc hoang, gỗ lớn, màu hồng sẫm mới xẻ. Gỗ Xoan Đào trong nhóm IV có giá trị ngân sách cao, rất được ưa chuộm trong thủ công mỹ nghệ, làm đồ gia dụng, bàn ghế ăn, tủ bếp, tủ quần áo, giường….

Phúc thái

Ưu điểm chính của sản gỗ công nghiệp

Ván sàn gỗ công nghiệp: Ván sàn gỗ công nghiệp Là loại chất liệu hiện đại được sản xuất từ gỗ tự nhiên hợp lại công nghệ cao để tạo ra chất liệu gỗ HDF tùy chọn thay thế được ván gỗ tự nhiên hay như chống lại được những tác động điều kiện khí hậu…

Phúc thái

Các phương pháp lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên

Gồm các bước: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. Dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của Bề mặt ván. Sau đó cán một lớp keo (keo sữa) trên bề mặt bê tông của nền nhà.

Phúc thái

Các loại sàn gỗ trong công trình

Trên thị trường ván gỗ hiện này được phân bổ làm 3 dòng sản phẩm chính về sàn gồ “ván gỗ tự nhiên”, “Ván sàn gỗ công nghiệp”, “ván gỗ nhựa”; mỗi loại ván gỗ đều có có đơn giá, đặc tính và vị trí sử dụng khác biệt thuộc nhà ở.

Trang 1 trong số 11
Close