Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Tủ bếp công nghiệp chữ L           

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng:
  • Đặt hàng
  • Xuất xứ:
  • Nội thất Phúc Thái
  • Chất liệu
  • Gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Trắng - Đen
  • Bảo hành:
  • 1 Năm, Bảo trì chọn đời

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Mô tả chi tiết tủ bếp công nghiệp chữ L sản xuất bởi Phúc Thái.,JSC

Chất liệu thành thùng Làm bằng gỗ công nghiệp thùng tủ dày 18mm, được chúng tôi xử lý, chống ẩm mốc, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn công nghiệp dựa theo đề nghị khách hàng
  Chất liệu bề mặt cánh  Làm bằng gỗ công nghệp mặt cánh dầy 20mm chọn lọc, được chúng tôi xử lý, cốt gỗ được sử lý công nghệ cao chống mối mọt, cong vênh được phun sơn công nghiệp hiện đại dựa theo đề nghị khách hàng
  Hậu tủ tùy thuộc đề nghị khách hàng chất liệu hậu tủ là Alumium, hoặc gỗ công nghiệp Hậu tủ tiêu chuẩn Phúc Thái. cung cấp là Alumium
  Kích cỡ  dựa theo đề nghị của khách hàng Phúc Thái. cung cấp tủ bếp gỗ công nghiệp dựa theo kích cỡ đề nghị của khách hàng
  Màu sắc Phúc Thái. sẽ phun sơn PU hoặc công nghiệp màu sắc dựa theo đề nghị của khách hàng
   Công nghệ sản xuất Với đội ngũ thợ trên 10 năm thuộc nghề Phúc Thái. bản thiết kế và thi công tủ  dựa theo kiểu cách của khách hàng phù hợp với nội thất và gu thẩm mỹ của khách hàng gồm tủ bếp hiện đại và tủ bếp công nghiệp:
Tủ bếp trên + tủ bếp dưới với kiểu cách linh động, tinh xảo phù hợp với diện tích của khách hàng
Bề mặt tủ bếp dưới ốp đá  Granite  hoặc đá Marble VD như: Đen huế,Kim sa, Sà cừ…
  Tiêu chuẩn kỹ thuật Độ ẩm gỗ: 10 – 12%
Gỗ được chọn bởi thợ cả tay nghề cao trên 15 năm thuộc nghề với chất lượng đồng đều
Bề mặt được chúng tôi xử lý bảo đảm những tiêu chuẩn kỹ thuật thỏa mãn nhu cầu khách hàng khó tính nhất
Bảo hành 1 năm
  Thời gian giao hàng   15 – 20 ngày (tùy thuộc số lượng đơn hàng)

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Tủ bếp công nghiệp chữ L

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- giá cả mềm hơn gỗ tự nhiên : Do việc gia công đơn giản sử dụng ít thợ thủ công , tùy chọn sản xuất hàng loạt , giá thành phôi gỗ tương đối rẻ nên giá cả của tủ bếp gỗ công nghiệp hay nhỏ hơn gỗ tự nhiên giá cả giao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng cho một mét.
-Thi công ngọn nhẹ hơn và tùy chọn thi công công nghiệp hàng loạt : sản xuất với gỗ công nghiệp hay đã có sẵn dạng tấm nên công nhân khi sản xuất chỉ cần pha gỗ và thi công làm, ít mất nhiều công làm việc lựa gỗ, pha gỗ , làm nhẵn và thi công bề mặt.
-Ít bị cong vênh hơn gỗ tự nhiên : do gỗ công nghiệp được là chế biến bởi nguyên liệu là dăm gỗ hoặc từ những lát gỗ mỏng nên chưa có độ co giãn nên gỗ công nghiệp với khí hậu nóng ẩm sẽ ít bị cong vênh hơn.
- Kiểu cách hiện đại: tủ bếp công nghiệp với mẫu mã hiện đại sang trọng phù hợp với diện tích nội thất hiện đại.
-Ít mối mọt hơn gỗ tự nhiên: Khi sản xuất nguyên liệu gỗ công nghiệp đã được sử lý bởi công nghệ cao có khả năng chống mối mọt…
-Thân thiện với môi trường: việc sử dụng gỗ công nghiệp giúp mỗi năm tối đa hàng triệu m3 ngỗ so với ngỗ tự nhiên giúp tiết kiệm hàng nghìn ha rừng…

Nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- Không bền với nước : đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo thuộc gỗ làm tấm sàn gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được , nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp {quan trọng|} nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn.
-Không chế tạo được chi tiết phức tạp : do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà ta không được sản xuất được chi tiết mỹ thuật bằng gỗ công nghiệp.
-Không bền , Không vững trãi : hay thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là khoảng 10 năm ( bằng 1/3 so với gỗ tự nhiên ) sau đó ta sẽ rơi vào tình trạng “bỏ thì thương vương thì nợ ” có nghĩa là nều để thì người sử dụng sẽ rất khó chịu với những lỗi của chúng , còn nếu bỏ thì tiếc vì tủ mới đóng với số tiền cũng không hẹp .
-chưa có vẻ đẹp ấm cúng: gỗ tự nhiên sơn màu cánh gián luôn luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho một phòng bếp ấm cúng , gỗ công nghiệp không làm được việc này .

Chú ý cần thiết khi đặt hàng Tủ bếp công nghiệp chữ L:
-    Khi Phúc Thái. nhận được đề nghị khảo sát, bản thiết kế và chế tạo tủ bếp của quý vị, Phúc Thái. sẽ ngay lập tức cử chuyên viên đo đạc, chuyên viên bản thiết kế đến đo đạc và giải đáp cho quý vị về kiểu cách, màu sắc, chất liệu của bộ tủ hoàn toàn miễn phí.
- Phúc Thái. sẽ bản thiết kế dựa theo đề nghị của khách hàng trước khi đóng tủ
- Phúc Thái. bản thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng đóng tủ bếp tại Phúc Thái..
-    Ngay sau khi đã đo đạc và thống nhất với quý vị nội dung đề nghị, kiểu cách, kích cỡ, chất liệu và mầu sắc của tủ, Phúc Thái. sẽ bản thiết kế thuộc thời gian sớm nhất và chuyển đến quý vị bản thiết kế chi tiết (bản thiết kế kỹ thuật) và bản thiết kế phối cảnh (bản thiết kế 3D) bộ tủ để quý vị xét duyệt.
- Nếu ra ngoài địa bàn Nội thành Hà nội tính công vận chuyển dựa theo giá cả 10.000 trên 1km
- Giá trên chưa gồm có thuế VAT 10%
-    Việc bản thiết kế chỉ hoàn thành khi quý vị đồng ý duyệt bản thiết kế bản thiết kế của Phúc Thái., không phân biệt lần đó là lần thứ bao nhiêu mà quý vị đề nghị Phúc Thái. chỉnh cải tạo.
- Giá trên đã gồm có thi công và vận chuyển thuộc nội thành Hà Nội (cũ)
- Phúc Thái. bảo hành tất cả những trường hợp hỏng tủ bếp thuộc vòng 1 năm, bảo trì vĩnh viễn

Tủ bếp và đồ gỗ thuộc phòng bếp có đề nghị là phải chịu được nhiệt độ lớn, chịu nước và có độ bền tốt. Chính bởi tính năng dùng và đề nghị đó, mà gỗ tự nhiên là lựa chọn tốt cho căn nhà bạn. Loại gỗ này có độ bền cao, vân tự nhiên và sắc nét, phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Tủ bếp gỗ công nghiệp  biểu hiện sự hiện đại,  {một số|} loại gỗ công nghiệp hay như là được dùng làm tủ bếp gỗ công nghiệp như: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF hay gỗ dán Plywood….
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thuộc ngành sản xuất đồ gỗ nội thấtnội thất đồ gỗ|thiết kế nội thất gỗ}, những nhà bản thiết kế và sản xuất Phúc Thái. đã  và hiểu rõ được {các thuộc tính của gỗ công nghiệp để khai thác tối đa hiệu quả dùng chất liệu gỗ công nghiệp này:
những dòng sản phẩm Tủ bếp gỗ công nghiệp của Phúc Thái. đã khắc phục được gần như triệt để những nhược điểm của gỗ công nghiệp để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tính năng dùng lớn nhất dựa theo nhiều kiểu cách biểu hiện.

Sản phẩm cùng loại

Close