Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04           

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng:
  • Đặt hàng
  • Xuất xứ:
  • Nội thất Phúc Thái
  • Chất liệu
  • Gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Trắng - Cam
  • Bảo hành:
  • 1 Năm, bảo trì chọn đời

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

Tủ bếp công nghiệp và khái quát về gỗ công nghiệp
Tủ bếp công nghiệp được bản vẽ thiết kế thi công bằng chất liệu bằng gỗ công nghiệp và được sử dụng phổ biến và rộng rãi thuộc diện tích nội thất hiện đại thời nay. đơn giá của những sản phẩm chất liệu gỗ công nghiệp luôn hợp lý với nhiều loại túi tiền của người tiêu dùng. Hơn nữa Tủ bếp công nghiệp được lựa chọn nhiều bởi vì nó với đẹp hiện đại với nhiều mẫu mã rất phong phú, phong phú mà tủ bếp công nghiệp vẫn giữ được sự sang trọng riêng. những loại tủ bếp công nghiệp được dùng hợp lý thuộc rất nhiều công trình, công trình căn nhà dạng căn nhà bản vẽ thiết kế hiện đại hoặc chung cư…

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

Do chế biến và khai thác gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm và khó khăn hơn thuộc việc khai thác, với sự phát triển mạnh của khoa học và kỹ thuật lúc này rất nhiều sản phẩm gỗ công nghiệp vừa mới được tạo ra với nhiều vai trò ưu việt về độ chịu lực, chống cong vênh, mối mọt…. chất lượng gỗ công nghiệp hiện ngày càng được hoàn thành hơn. Với bề mặt được phủ những chất liệu khác biệt. Có những chất liệu phủ như Laminate , Veneer, Highgloss…  chủng loại chất liệu gỗ công nghiệp hay được sử dụng là những cốt gỗ sau: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF như là gỗ dán Plywood… với nhiều hợp lại khác biệt,

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

Tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04

PhucsThais.,JSC dựa vào chủng loại gỗ công nghiệp đã tạo ra chủng loại tủ bếp công nghiệp khác biệt với nhiều ưu điểm và chỉ tiêu chất lượng hợp lý với mọi khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu như phong cách đẹp hiện đại, phong phú, đơn giá tốt nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và lịch thiệp.

Lưu ý cần thiết khi đặt tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04:
-    Khi JSC nhận được đề nghị khảo sát, bản vẽ thiết kế và chế tạo tủ bếp của quý vị, JSC sẽ ngay lập tức cử chuyên viên đo đạc, chuyên viên bản vẽ thiết kế đến đo đạc và giải đáp cho quý vị về phong cách, màu sắc, chất liệu của bộ tủ hoàn toàn miễn phí.
- PhúcThái.,JSC sẽ bản vẽ thiết kế căn cứ đề nghị của khách hàng trước khi đóng tủ
- PhúcThái.,JSC bản vẽ thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng đóng tủ bếp tại PhúcThái.,JSC.
-    Ngay sau khi đã đo đạc và thống nhất với quý vị nội dung đề nghị, phong cách, kích cỡ, chất liệu và mầu sắc của tủ, PhúcThái.,JSC sẽ bản vẽ thiết kế thuộc thời gian sớm nhất và chuyển đến quý vị bản vẽ thiết kế chi tiết (bản vẽ thiết kế kỹ thuật) và bản vẽ thiết kế phối cảnh (bản vẽ thiết kế 3D) bộ tủ để quý vị xét duyệt.
- Nếu ra ngoài địa bàn Nội thành Hà nội tính công vận chuyển căn cứ đơn giá 10.000 trên 1km
- Giá trên chưa gồm những thuế VAT 10%
-    Việc bản vẽ thiết kế chỉ hoàn thành khi quý vị đồng ý duyệt bản vẽ thiết kế bản vẽ thiết kế của JSC, không phân biệt lần đó là lần thứ bao nhiêu mà quý vị đề nghị JSC chỉnh sửa.
- Giá trên đã gồm những thi công và vận chuyển thuộc nội thành Hà Nội (cũ)
-PhúcThái.,JSC bảo hành toàn thể những trường hợp hỏng tủ bếp thuộc vòng 1 năm, bảo trì vĩnh viễn

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- đơn giá tốt hơn gỗ tự nhiên : Do việc gia công đơn sơ sử dụng ít công thợ , tùy chọn sản xuất hàng loạt , giá thành phôi gỗ tương đối rẻ nên đơn giá của tủ bếp gỗ công nghiệp hay ít hơn gỗ tự nhiên biên độ giá giao động từ vài trăm nghìn cho tới một vài triệu đồng với một mét.
-Thi công mau lẹ hơn và tùy chọn thi công công nghiệp hàng loạt : với nguyên liệu gỗ công nghiệp hay đã có sẵn dạng tấm nên nhân công khi thi công chỉ cần pha gỗ và làm tủ, ít mất nhiều sức làm việc lựa gỗ, pha gỗ , làm nhẵn và thi công bề mặt.
-Ít bị cong vênh hơn gỗ tự nhiên : do gỗ công nghiệp được là làm ra bởi nguyên liệu là bột gỗ hoặc bởi những lát gỗ mỏng nên chưa có độ co giãn nên gỗ công nghiệp với khí hậu nóng ẩm sẽ ít bị cong vênh hơn.
- Thiết kế hiện đại: tủ bếp công nghiệp với mẫu mã hiện đại sang trọng hợp lý với diện tích nội thất hiện đại.
-Ít mối mọt hơn gỗ tự nhiên: Khi sản xuất nguyên liệu gỗ công nghiệp vừa mới được sử lý bởi công nghệ cao có khả năng chống mối mọt…
-Thân thiện với môi trường: việc sử dụng gỗ công nghiệp giúp mỗi năm giảm thiểu hàng triệu m3 ngỗ so với ngỗ tự nhiên nhằm tiết kiệm hàng nghìn ha rừng…
Nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- Không bền với nước : đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo thuộc gỗ làm tấm sàn gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được , nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp {quan trọng|} nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn.
-Không chế tạo được chi tiết phức tạp : do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà ta không được sản xuất được chi tiết mỹ thuật bằng gỗ công nghiệp.
-Không bền , Không vững trãi : hay thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là khoảng 10 năm ( bằng 1/3 so với gỗ tự nhiên ) sau đó ta sẽ rơi vào tình trạng “bỏ thì thương vương thì nợ ” có nghĩa là nều để thì người sử dụng sẽ rất khó chịu với những lỗi của chúng , còn nếu bỏ thì tiếc vì tủ mới đóng với số tiền cũng không hẹp .
-chưa có vẻ đẹp ấm cúng: gỗ tự nhiên sơn màu cánh gián luôn luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho một phòng bếp ấm cúng , gỗ công nghiệp không làm được việc này .

Các tiêu chuẩn tủ bếp công nghiệp hiện đại MS04:
• Kích thước chiều cao tủ (cả Tủ bếp trên và tủ bếp dưới) : 2470 mm (gồm có cả phào, chỉ bối trí).
• kích cỡ tủ dưới có chiều cao 800mm – 850mm (cả chân tủ), rộng 610 mm (cả viền đá)
• khoảng trống Tủ bếp trên và dưới: 650 -700 mm
• kích cỡ Tủ bếp trên tiêu chuẩn cao 600 mm – 700 mm (cả phào), rộng 350mm
(bao gồm cả cánh).
• Hậu tủ nếu làm bằng gỗ tự nhiên sẽ phải tiến hành phương pháp ghép ván, phù hợp đẹp
và bền.”
• Thùng tủ dày 18mm, mặt cánh dầy 20mm được chúng tôi xử lý, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh,
mối mọt, phun sơn PU
• Tiêu chuẩn trên chỉ dựa vào kinh nghiệm thực tế, khách hàng tùy chọn đưa ra đề nghị cho riêng tủ bếp nhà mình một hướng phù hợp nhất.
Tủ bếp trên + dưới quá khổ tiêu chuẩn như trên sẽ tính kinh phí phát sinh thêm theo đó khối lượng và bản thiết kế.
• Để bảo đảm vững trãi thuộc thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, tủ phải được đóng bằng một loại gỗ cho gồm có mặt cánh, thùng tủ , chân và phào tủ.

Sản phẩm cùng loại

Đá Granite Kim Sa Hạt To

Đá Granite Kim Sa Hạt To Mã sản phẩm: DGD-K01 Giá bán: 1.395.000 VNĐ

5.7%
Cầu thang kính MS05

Cầu thang kính MS05 Mã sản phẩm: CTK-M05

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS07

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS07 Mã sản phẩm: TBCM07 Giá bán: 3.600.000 VNĐ

10%
Tủ bếp gỗ Sồi Nga chữ U

Tủ bếp gỗ Sồi Nga chữ U Mã sản phẩm: ULS Giá bán: 4.000.000 VNĐ

9.1%
Sàn gỗ Perfect life A826

Sàn gỗ Perfect life A826 Mã sản phẩm: SCP-A826 Giá bán: 315.000 VNĐ

4.5%
Close