Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Tủ bếp công nghiệp hiện đại

Tủ bếp công nghiệp hiện đại
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Tủ bếp công nghiệp hiện đại           

Tủ bếp công nghiệp hiện đại

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng:
  • Đặt hàng
  • Xuất xứ:
  • Nội thất Phúc Thái
  • Chất liệu
  • Gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Trắng - Đỏ
  • Bảo hành:
  • 1 Năm, bảo trì chọn đời

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Tủ bếp công nghiệp hiện đại

Tủ bếp công nghiệp hiện đại

Tủ bếp công nghiệp hiện đại

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại:
- giá cả rẻ hơn gỗ thiên nhiên : Do việc gia công đơn giản mất ít thợ thủ công , có thể sản xuất hàng loạt , giá phôi gỗ rẻ nên giá cả của tủ bếp gỗ công nghiệp thường nhỏ hơn gỗ thiên nhiên giá cả từ vài trăm ngàn tới một vài triệu trên một mét.
-Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt : sản xuất với gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên công nhân khi sản xuất chỉ việc cắt gỗ và thi công làm, không mất nhiều công trong việc lựa chọn gỗ, xẻ gỗ , bào và gia công bề mặt.
-Ít bị cong vênh hơn gỗ thiên nhiên : do gỗ công nghiệp được là chế biến từ nguyên liệu là dăm gỗ hay từ những lát gỗ mỏng nên không có độ co giãn nên gỗ công nghiệp với khí hậu nóng ẩm sẽ ít bị cong vênh hơn.
- Kiểu cách hiện đại: tủ bếp công nghiệp với mẫu mã hiện đại sang trọng phù hợp với không gian nội thất hiện đại.
-Ít mối mọt hơn gỗ thiên nhiên: Khi sản xuất nguyên liệu gỗ công nghiệp mới được sử lý bởi công nghệ cao có thể chống mối mọt…
-Thân thiện với môi trường: việc sử dụng gỗ công nghiệp giúp mỗi năm tối đa hàng triệu m3 ngỗ so với ngỗ thiên nhiên giúp tiết kiệm hàng nghìn ha rừng…

Tủ bếp công nghiệp hiện đại

Tủ bếp công nghiệp hiện đại

Nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- Không bền với nước : đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm sàn công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được , nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp quan trọng nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn.
-Không chế tạo được họa tiết cầu kỳ : do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà ta không thể sản xuất được họa tiết mỹ thuật bằng gỗ công nghiệp.
-Không bền , Không vững trãi : thường thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là khoảng 10 năm ( bằng 1/3 so với gỗ thiên nhiên ) sau đó ta sẽ rơi vào tình trạng “bỏ thì thương vương thì nợ ” có nghĩa là nều để thì người sử dụng sẽ rất khó chịu với những lỗi của nó , còn nếu bỏ thì tiếc vì tủ mới đóng với số tiền cũng không bé .
-không có vẻ đẹp ấm cúng: gỗ thiên nhiên sơn màu cánh gián luôn luôn là sự chọn lựa lý tưởng cho một nhà bếp ấm cúng , gỗ công nghiệp không làm được điều này .

Tủ bếp và đồ gỗ trong nhà bếp có yêu cầu là phải chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt. Chính bởi công năng sử dụng và yêu cầu đó, mà gỗ thiên nhiên là chọn lựa tốt cho gia đình bạn. Loại gỗ này có độ bền cao, vân thiên nhiên và sắc nét, phù hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Tủ bếp gỗ công nghiệp  biểu hiện sự hiện đại,  một số loại gỗ công nghiệp thường hay được sử dụng làm tủ bếp gỗ công nghiệp như: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF hay gỗ dán Plywood….
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nội thất gỗnội thất đồ gỗ|thiết kế nội thất gỗ}, các nhà Bản vẽ và sản xuất Nội thất Phúc Thái đã đặt mình vào khách hàng đặc tính của gỗ công nghiệp để khai thác tối đa hiệu quả sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp này:
các dòng sản phẩm Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại của Nội thất Phúc Thái đã khắc phục được gần như triệt để các nhược điểm của gỗ công nghiệp để cho ra đời các sản phẩm có chất lượng nhiệm vụ sử dụng lớn nhất căn cứ nhiều phong cách biểu thị.

Tủ bếp công nghiệp và khái quát về gỗ công nghiệp (Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại)
Tủ bếp công nghiệp được bản vẽ thiết kế thi công bằng chất liệu bằng gỗ công nghiệp và được sử dụng phổ biến và rộng rãi thuộc diện tích nội thất hiện đại thời nay. đơn giá của những sản phẩm chất liệu gỗ công nghiệp luôn hợp lý với nhiều loại túi tiền của người tiêu dùng. Hơn nữa Tủ bếp công nghiệp được lựa chọn nhiều bởi vì nó với đẹp hiện đại với nhiều mẫu mã rất phong phú, phong phú mà tủ bếp công nghiệp vẫn giữ được sự sang trọng riêng. những loại tủ bếp công nghiệp được dùng hợp lý thuộc rất nhiều công trình, công trình căn nhà dạng căn nhà bản vẽ thiết kế hiện đại hoặc chung cư…
Do chế biến và khai thác gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm và khó khăn hơn thuộc việc khai thác, với sự phát triển mạnh của khoa học và kỹ thuật lúc này rất nhiều sản phẩm gỗ công nghiệp vừa mới được tạo ra với nhiều vai trò ưu việt về độ chịu lực, chống cong vênh, mối mọt…. chất lượng gỗ công nghiệp hiện ngày càng được hoàn thành hơn. Với bề mặt được phủ những chất liệu khác biệt. Có những chất liệu phủ như Laminate , Veneer, Highgloss…  chủng loại chất liệu gỗ công nghiệp hay được sử dụng là những cốt gỗ sau: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF như là gỗ dán Plywood… với nhiều hợp lại khác biệt,
Phúc Thái JSC dựa vào chủng loại gỗ công nghiệp đã tạo ra chủng loại tủ bếp công nghiệp khác biệt với nhiều ưu điểm và chỉ tiêu chất lượng hợp lý với mọi khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu như phong cách đẹp hiện đại, phong phú, đơn giá tốt nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và lịch thiệp.

Lưu ý cần thiết:
-    Khi Phúc Thái JSC nhận được đề nghị khảo sát, bản vẽ thiết kế và chế tạo tủ bếp của quý vị, Phúc Thái JSC sẽ ngay lập tức cử chuyên viên đo đạc, chuyên viên bản vẽ thiết kế đến đo đạc và giải đáp cho quý vị về phong cách, màu sắc, chất liệu của bộ tủ hoàn toàn miễn phí.
- Phúc Thái JSC sẽ bản vẽ thiết kế căn cứ đề nghị của khách hàng trước khi đóng tủ
- Phúc Thái JSC bản vẽ thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng đóng tủ bếp tại Phúc Thái JSC.
-    Ngay sau khi đã đo đạc và thống nhất với quý vị nội dung đề nghị, phong cách, kích cỡ, chất liệu và mầu sắc của tủ, Phúc Thái JSC sẽ bản vẽ thiết kế thuộc thời gian sớm nhất và chuyển đến quý vị bản vẽ thiết kế chi tiết (bản vẽ thiết kế kỹ thuật) và bản vẽ thiết kế phối cảnh (bản vẽ thiết kế 3D) bộ tủ để quý vị xét duyệt.
- Nếu ra ngoài địa bàn Nội thành Hà nội tính công vận chuyển căn cứ đơn giá 10.000 trên 1km
- Giá trên chưa gồm những thuế VAT 10%
-    Việc bản vẽ thiết kế chỉ hoàn thành khi quý vị đồng ý duyệt bản vẽ thiết kế bản vẽ thiết kế của Phúc Thái JSC, không phân biệt lần đó là lần thứ bao nhiêu mà quý vị đề nghị Phúc Thái JSC chỉnh sửa.
- Giá trên đã gồm những thi công và vận chuyển thuộc nội thành Hà Nội (cũ)
-Phúc Thái JSC bảo hành toàn thể những trường hợp hỏng tủ bếp thuộc vòng 1 năm, bảo trì vĩnh viễn

Sản phẩm cùng loại

Close