Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS02

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS02
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS02           

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS02

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng:
  • Đặt hàng
  • Xuất xứ:
  • Nội thất Phúc Thái
  • Chất liệu
  • Gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Trắng - Đen
  • Bảo hành:
  • 1 Năm, bảo trì chọn đời

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS02

Các kiểu tủ bếp sản xuất bởi phucthai.vn
Tùy theo vào không gian bếp và chế độ ánh sáng trong gian bếp của quý khách mà chúng tôi có các đo đạc, tư vấn và Thiết kế cụ thể về kích thước, hình dáng cũng như sắc thái tủ bếp để thích hợp với các yêu cầu và gian bếp đã có của quý khách.
Thông thường chúng tôi phân  tủ bếp thành các kiểu tủ như sau:
-    Loại Tbk: Kiểu tủ thích hợp với không gian đặc biệt (loại tủ có hình dáng bất cứ thích hợp với không gian không vuông vắn, lêch, méo- loại tủ này chế tạo có thêm chức năng che đậy, cản trở các khuyến khuyết của không gian bếp)
-    Loại T.1: Kiểu hình chữ I (là kiểu tủ mà toàn bộ chiều dài tủ nằm hoàn toàn một bên tường)
-    Loại T.3: Kiểu hình chữ U (là kiểu tủ mà chiều dài tủ nằm trên cả ba bên tường vuông góc với nhau)
-    Loại T.4: Kiểu kết hợp bàn Quầy (là kiểu tủ bếp kết hợp với bàn quầy, quầy ba có hình dáng Chữ L hay chữ U)
-    Loại T.2: Kiểu hình chữ L (là kiểu tủ mà chiều dài tủ nằm trên cả hai bên tường vuông góc với nhau)

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS02

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS02

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS02

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS02

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS02

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS02

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS02

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS02

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :

- giá thành thấp hơn gỗ thiên nhiên : Do việc gia công mộc mạc mất ít nhân công , có thể sản xuất hàng loạt , giá phôi gỗ rẻ nên giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ thiên nhiên giá thành từ vài trăm đến vài triệu một mét.
-Sản xuất nhanh chóng hơn và có thể sản xuất hàng loạt : gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ khi làm chỉ việc cắt gỗ và gia công làm, không mất công trong việc lựa chọn gỗ, xẻ gỗ , bào và gia công bề mặt.
-Ít bị cong vênh hơn gỗ thiên nhiên : do gỗ công nghiệp được là chế tạo từ dăm gỗ hay những lát gỗ mỏng nên không có độ co giãn nên gỗ công nghiệp với khí hậu nóng ẩm sẽ ít bị cong vênh hơn.
- Hiện đại: tủ bếp công nghiệp với mẫu mã hiện đại sang trọng thích hợp với không gian nội thất hiện đại.
-Ít mối mọt hơn gỗ thiên nhiên: Khi sản xuất nguyên liệu gỗ công nghiệp vừa được sử lý bởi công nghệ cao có thể chống mối mọt…
-Thân thiện với môi trường: việc sử dụng gỗ công nghiệp giúp mỗi năm tiết kiệm hàng triệu m3 ngỗ so với ngỗ thiên nhiên để tiết kiệm hàng nghìn ha rừng…
Nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- Không bền với nước : đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được , nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp quan trọng nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn.
-Không chế tạo được họa tiết cầu kỳ : do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà ta không thể sản xuất được họa tiết mỹ thuật bằng gỗ công nghiệp.
-Không bền , Không vức chắc : thường thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là khoảng 10 năm ( bằng 1/3 so với gỗ thiên nhiên ) sau đó ta sẽ rơi vào tình trạng “bỏ thì thương vương thì nợ ” có nghĩa là nều để thì người sử dụng sẽ rất khó chịu với các lỗi của nó , còn nếu bỏ thì tiếc vì tủ mới đóng với số tiền cũng không nhỏ .
-không có vẻ đẹp ấm cúng: gỗ thiên nhiên sơn màu cánh gián luôn luôn là sự chọn lựa lý tưởng cho một nhà bếp ấm cúng , gỗ công nghiệp không làm được điều này .

Tủ bếp công nghiệp và khái quát về gỗ công nghiệp làm Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS02
Tủ bếp công nghiệp được Thiết kế lắp đặt bằng vật liệu bằng gỗ công nghiệp và được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong không gian nội thất hiện đại thời nay. giá thành của các sản phẩm vật liệu gỗ công nghiệp luôn thích hợp với các loại túi tiền của người tiêu dùng. Hơn nữa Tủ bếp công nghiệp được chọn lựa nhiều bởi bởi nó với đẹp hiện đại với các mẫu mã rất đa dạng, đa dạng mà tủ bếp công nghiệp vẫn giữ được sự sang trọng riêng. các loại tủ bếp công nghiệp được dùng thích hợp trong quá nhiều công trình, công trình ngôi nhà dạng ngôi nhà Thiết kế hiện đại hay chung cư…
Do chế biến và khai thác gỗ thiên nhiên ngày càng trở nên khan hiếm và khó khăn hơn trong việc khai thác, với sự phát triển mạnh của khoa học và kỹ thuật hiện tại quá nhiều sản phẩm gỗ công nghiệp vừa được tạo lên với các chức năng ưu việt về độ chịu lực, chống cong vênh, mối mọt…. chất lượng gỗ công nghiệp hiện ngày càng được hoàn thiện hơn. Với bề mặt được phủ các vật liệu khác nhau. Có các vật liệu phủ như Laminate , Veneer, Highgloss…  các loại vật liệu gỗ công nghiệp thường được sử dụng là các cốt gỗ sau: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF hay gỗ dán Plywood… với các kết hợp khác nhau,
Chúng tôi tùy theo các loại gỗ công nghiệp đã tạo lên các loại tủ bếp công nghiệp khác nhau với các ưu điểm và chỉ tiêu chất lượng thích hợp với mọi khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu như hình dáng đẹp hiện đại, đa dạng, giá thành tốt nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và tao nhã.

Chú ý quan trọng khi đặt hàng Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS02:
-    Khi chúng tôi nhận được yêu cầu khảo sát, Thiết kế và chế tạo tủ bếp của quý khách, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử chuyên viên đo đạc, chuyên viên Thiết kế đến đo đạc và tư vấn cho quý khách về hình dáng, sắc thái, vật liệu của bộ tủ hoàn toàn miễn phí.
- chúng tôi sẽ Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trước khi đóng tủ
- chúng tôi Thiết kế miễn phí cho mọi loại khách hàng đóng tủ bếp tại chúng tôi.
-    Ngay sau khi đã đo đạc và thống nhất với quý khách nội dung yêu cầu, hình dáng, kích thước, vật liệu và mầu sắc của tủ, Nội thất Phúc Thái sẽ Bản vẽ trong thời gian sớm nhất và chuyển đến quý khách Bản vẽ họa tiết (Bản vẽ kỹ thuật) và Bản vẽ phối cảnh (Bản vẽ 3D) bộ tủ để quý khách xét duyệt.
- Nếu ra ngoài địa bàn Nội thành Hà nội tính công vận chuyển dựa theo giá cả 10.000 trên 1km
- Giá trên chưa gồm có thuế VAT 10%
-    Việc Bản vẽ chỉ hoàn thiện khi quý khách đồng ý duyệt Bản vẽ Bản vẽ của Nội thất Phúc Thái, không phân biệt lần đây là lần thứ bao nhiêu mà quý khách yêu cầu Nội thất Phúc Thái chỉnh nâng cấp.
- Giá trên đã gồm có lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội (cũ)
- Nội thất Phúc Thái bảo hành toàn thể các trường hợp hỏng tủ bếp trong vòng 1 năm, bảo trì vĩnh viễn

Sản phẩm cùng loại

Close