Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS03

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS03
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS03           

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS03

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng:
  • Đặt hàng
  • Xuất xứ:
  • Nội thất Phúc Thái
  • Chất liệu
  • Gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Trắng
  • Bảo hành:
  • 1 Năm, Bảo trì chọn đời

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS03

Tủ bếp công nghiệp và khái quát về gỗ công nghiệp
Tủ bếp công nghiệp được bản vẽ thiết kế thi công bằng chất liệu bằng gỗ công nghiệp và được sử dụng phổ biến và rộng rãi thuộc diện tích nội thất hiện đại thời nay. đơn giá của những sản phẩm chất liệu gỗ công nghiệp luôn hợp lý với nhiều loại túi tiền của người tiêu dùng. Hơn nữa Tủ bếp công nghiệp được lựa chọn nhiều bởi vì nó với đẹp hiện đại với nhiều mẫu mã rất phong phú, phong phú mà tủ bếp công nghiệp vẫn giữ được sự sang trọng riêng. những loại tủ bếp công nghiệp được dùng hợp lý thuộc rất nhiều công trình, công trình căn nhà dạng căn nhà bản vẽ thiết kế hiện đại hoặc chung cư…
Do chế biến và khai thác gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm và khó khăn hơn thuộc việc khai thác, với sự phát triển mạnh của khoa học và kỹ thuật lúc này rất nhiều sản phẩm gỗ công nghiệp vừa mới được tạo ra với nhiều vai trò ưu việt về độ chịu lực, chống cong vênh, mối mọt…. chất lượng gỗ công nghiệp hiện ngày càng được hoàn thành hơn. Với bề mặt được phủ những chất liệu khác biệt. Có những chất liệu phủ như Laminate , Veneer, Highgloss…  chủng loại chất liệu gỗ công nghiệp hay được sử dụng là những cốt gỗ sau: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF như là gỗ dán Plywood… với nhiều hợp lại khác biệt,
Phúc Thái JSC dựa vào chủng loại gỗ công nghiệp đã tạo ra chủng loại tủ bếp công nghiệp khác biệt với nhiều ưu điểm và chỉ tiêu chất lượng hợp lý với mọi khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu như phong cách đẹp hiện đại, phong phú, đơn giá tốt nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và lịch thiệp.

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS03

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS03

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS03

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS03

Những tiêu chuẩn tủ bếp công nghiệp chữ L MS03:
• Kích thước chiều cao tủ (cả bếp trên và bếp dưới) : 2470 mm (gồm những cả phào, chỉ bối trí).
• kích cỡ chiều cao tủ dưới 800mm – 850mm (cả chân tủ), rộng 610 mm (cả viền đá)
• khoảng trống bếp trên và dưới: 650 -700 mm
• kích cỡ bếp trên tiêu chuẩn cao 600 mm – 700 mm (cả phào), rộng 350mm
(đã bao gồm cánh).
• Hậu tủ nếu làm bằng gỗ tự nhiên sẽ phải tiến hành cách thức ghép ván, hợp lý đẹp
và bền.”
• Thùng tủ dày 18mm, mặt cánh dầy 20mm được chúng tôi xử lý, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh,
mối mọt, phun sơn PU
• Tiêu chuẩn trên chỉ dựa trên kinh nghiệm thực tế, khách hàng tùy chọn đưa ra đề nghị cho riêng tủ bếp nhà mình một hướng hợp lý nhất.
bếp trên + dưới vượt quá khổ tiêu chuẩn như trên sẽ tính hao phí phát sinh thêm dựa vào khối lượng và bản vẽ thiết kế.
• Để bảo đảm chắc chắn thuộc thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam, tủ phải được đóng bằng một loại gỗ cho gồm những mặt cánh, thùng tủ , chân và phào tủ.

Lưu ý cần thiết khi đặt mua Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS03:
-    Khi Phúc Thái JSC nhận được đề nghị khảo sát, bản vẽ thiết kế và chế tạo tủ bếp của quý vị, Phúc Thái JSC sẽ ngay lập tức cử chuyên viên đo đạc, chuyên viên bản vẽ thiết kế đến đo đạc và giải đáp cho quý vị về phong cách, màu sắc, chất liệu của bộ tủ hoàn toàn miễn phí.
- Phúc Thái JSC sẽ bản vẽ thiết kế căn cứ đề nghị của khách hàng trước khi đóng tủ
- Phúc Thái JSC bản vẽ thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng đóng tủ bếp tại Phúc Thái JSC.
-    Ngay sau khi đã đo đạc và thống nhất với quý vị nội dung đề nghị, phong cách, kích cỡ, chất liệu và mầu sắc của tủ, Phúc Thái JSC sẽ bản thiết kế thuộc thời gian sớm nhất và chuyển đến quý vị bản thiết kế chi tiết (bản thiết kế kỹ thuật) và bản thiết kế phối cảnh (bản thiết kế 3D) bộ tủ để quý vị xét duyệt.
- Nếu ra ngoài địa bàn Nội thành Hà nội tính công vận chuyển dựa theo giá cả 10.000 trên 1km
- Giá trên chưa gồm có thuế VAT 10%
-    Việc bản thiết kế chỉ hoàn thành khi quý vị đồng ý duyệt bản thiết kế bản thiết kế của Phúc Thái., không phân biệt lần đó là lần thứ bao nhiêu mà quý vị đề nghị Phúc Thái. chỉnh cải tạo.
- Giá trên đã gồm có thi công và vận chuyển thuộc nội thành Hà Nội (cũ)
- Phúc Thái bảo hành tất cả những trường hợp hỏng tủ bếp thuộc vòng 1 năm, bảo trì vĩnh viễn

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- giá cả mềm hơn gỗ tự nhiên : Do việc gia công đơn giản sử dụng ít thợ thủ công , tùy chọn sản xuất hàng loạt , giá thành phôi gỗ tương đối rẻ nên giá cả của tủ bếp gỗ công nghiệp hay nhỏ hơn gỗ tự nhiên giá cả giao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng cho một mét.
-Thi công ngọn nhẹ hơn và tùy chọn thi công công nghiệp hàng loạt : sản xuất với gỗ công nghiệp hay đã có sẵn dạng tấm nên công nhân khi sản xuất chỉ cần pha gỗ và thi công làm, ít mất nhiều công làm việc lựa gỗ, pha gỗ , làm nhẵn và thi công bề mặt.
-Ít bị cong vênh hơn gỗ tự nhiên : do gỗ công nghiệp được là chế biến bởi nguyên liệu là dăm gỗ hoặc từ những lát gỗ mỏng nên chưa có độ co giãn nên gỗ công nghiệp với khí hậu nóng ẩm sẽ ít bị cong vênh hơn.
- Kiểu cách hiện đại: tủ bếp công nghiệp với mẫu mã hiện đại sang trọng phù hợp với diện tích nội thất hiện đại.
-Ít mối mọt hơn gỗ tự nhiên: Khi sản xuất nguyên liệu gỗ công nghiệp đã được sử lý bởi công nghệ cao có khả năng chống mối mọt…
-Thân thiện với môi trường: việc sử dụng gỗ công nghiệp giúp mỗi năm tối đa hàng triệu m3 ngỗ so với ngỗ tự nhiên giúp tiết kiệm hàng nghìn ha rừng…
Nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- Không bền với nước : đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo thuộc gỗ làm tấm sàn công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được , nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp {quan trọng|} nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn.
-Không chế tạo được chi tiết phức tạp : do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà ta không được sản xuất được chi tiết mỹ thuật bằng gỗ công nghiệp.
-Không bền , Không vững trãi : hay thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là khoảng 10 năm ( bằng 1/3 so với gỗ tự nhiên ) sau đó ta sẽ rơi vào tình trạng “bỏ thì thương vương thì nợ ” có nghĩa là nều để thì người sử dụng sẽ rất khó chịu với những lỗi của chúng , còn nếu bỏ thì tiếc vì tủ mới đóng với số tiền cũng không hẹp .
-Chưa có vẻ đẹp ấm cúng: gỗ tự nhiên sơn màu cánh gián luôn luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho một phòng bếp ấm cúng , gỗ công nghiệp không làm được việc này .

Sản phẩm cùng loại

Close