Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS04

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS04
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS04           

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS04

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng:
  • Đặt hàng
  • Xuất xứ:
  • Nội thất Phúc Thái
  • Chất liệu
  • Gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Nâu sẫm
  • Bảo hành:
  • 1 Năm, bảo trì chọn đời

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS04

Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS04 :
- giá cả rẻ hơn gỗ thiên nhiên : Do việc gia công đơn giản mất ít thợ thủ công , có thể sản xuất hàng loạt , giá phôi gỗ rẻ nên giá cả của tủ bếp gỗ công nghiệp thường nhỏ hơn gỗ thiên nhiên giá cả từ vài trăm ngàn tới một vài triệu trên một mét.
-Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt : sản xuất với gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên công nhân khi sản xuất chỉ việc cắt gỗ và thi công làm, không mất nhiều công trong việc lựa chọn gỗ, xẻ gỗ , bào và gia công bề mặt.
-Ít bị cong vênh hơn gỗ thiên nhiên : do gỗ công nghiệp được là chế biến từ nguyên liệu là dăm gỗ hay từ những lát gỗ mỏng nên không có độ co giãn nên gỗ công nghiệp với khí hậu nóng ẩm sẽ ít bị cong vênh hơn.
- Kiểu cách hiện đại: tủ bếp công nghiệp với mẫu mã hiện đại sang trọng phù hợp với không gian nội thất hiện đại.
-Ít mối mọt hơn gỗ thiên nhiên: Khi sản xuất nguyên liệu gỗ công nghiệp mới được sử lý bởi công nghệ cao có thể chống mối mọt…
-Thân thiện với môi trường: việc sử dụng gỗ công nghiệp giúp mỗi năm tối đa hàng triệu m3 ngỗ so với ngỗ thiên nhiên giúp tiết kiệm hàng nghìn ha rừng…
Nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp :
- Không bền với nước : đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm sàn công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được , nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp quan trọng nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn.
-Không chế tạo được họa tiết cầu kỳ : do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà ta không thể sản xuất được họa tiết mỹ thuật bằng gỗ công nghiệp.
-Không bền , Không vững trãi : thường thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là khoảng 10 năm ( bằng 1/3 so với gỗ thiên nhiên ) sau đó ta sẽ rơi vào tình trạng “bỏ thì thương vương thì nợ ” có nghĩa là nều để thì người sử dụng sẽ rất khó chịu với những lỗi của nó , còn nếu bỏ thì tiếc vì tủ mới đóng với số tiền cũng không bé .
-không có vẻ đẹp ấm cúng: gỗ thiên nhiên sơn màu cánh gián luôn luôn là sự chọn lựa lý tưởng cho một nhà bếp ấm cúng , gỗ công nghiệp không làm được điều này .

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS04

Tủ bếp công nghiệp chữ L MS04

Tủ bếp công nghiệp và khái quát về gỗ công nghiệp (Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L MS04)
Tủ bếp công nghiệp được Bản vẽ lắp đặt bằng vật liệu bằng gỗ công nghiệp và được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong không gian nội thất hiện đại thời nay. giá cả của các sản phẩm vật liệu gỗ công nghiệp luôn phù hợp với những loại túi tiền của người tiêu dùng. Hơn nữa Tủ bếp công nghiệp được chọn lựa nhiều bởi bởi nó với đẹp hiện đại với các mẫu mã rất đa dạng, đa dạng mà tủ bếp công nghiệp vẫn giữ được sự sang trọng riêng. các loại tủ bếp công nghiệp được dùng thích hợp trong quá nhiều công trình, công trình căn hộ dạng căn hộ Bản vẽ hiện đại hay chung cư…
Do chế biến và khai thác gỗ thiên nhiên ngày càng trở nên khan hiếm và khó khăn hơn trong việc khai thác, với sự phát triển mạnh của khoa học và kỹ thuật hiện nay quá nhiều sản phẩm gỗ công nghiệp mới được tạo lên với các nhiệm vụ ưu việt về độ chịu lực, chống cong vênh, mối mọt…. chất lượng gỗ công nghiệp hiện ngày càng được hoàn thiện hơn. Với bề mặt được phủ các vật liệu khác nhau. Có các vật liệu phủ như Laminate , Veneer, Highgloss…  các loại vật liệu gỗ công nghiệp thường được sử dụng là các cốt gỗ sau: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF hay gỗ dán Plywood… với các kết hợp khác nhau,
Phúc Thái theo như các loại gỗ công nghiệp đã tạo lên các loại tủ bếp công nghiệp khác nhau với các ưu điểm và chỉ tiêu chất lượng thích hợp với mọi khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu như kiểu dáng đẹp hiện đại, đa dạng, giá thành tốt nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và tao nhã.
Tủ bếp và đồ gỗ trong nhà bếp có yêu cầu là phải chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt. Chính bởi nhiệm vụ sử dụng và yêu cầu đó, mà gỗ thiên nhiên là chọn lựa tốt cho căn hộ bạn. Loại gỗ này có độ bền cao, vân thiên nhiên và sắc nét, thích hợp với thời tiết độ ẩm cao ở Việt Nam. Tủ bếp gỗ công nghiệp  thể hiện sự hiện đại,  một số loại gỗ công nghiệp thường hay được sử dụng làm tủ bếp gỗ công nghiệp như: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF hay gỗ dán Plywood….
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nội thất gỗnội thất đồ gỗ|thiết kế nội thất gỗ}, các nhà Bản vẽ và sản xuất Phúc Thái đã đặt mình vào khách hàng đặc tính của gỗ công nghiệp để khai thác tiết kiệm hiệu quả sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp này:
các dòng sản phẩm Tủ bếp gỗ công nghiệp của Phúc Thái đã khắc phục được gần như triệt để các nhược điểm của gỗ công nghiệp để cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và {chức năng sử dụng nhiều nhất theo nhiều kiểu dáng thể hiện.

Một số mẫu cánh tủ bếp Phúc Thái cung cấp:
Mẫu cánh tủ bếp thiên nhiên soi truyền thống:

mẫu cánh tủ bếp soi cổ điển

mẫu cánh tủ bếp soi cổ điển

mẫu cánh tủ bếp soi truyền thống
Mẫu cánh tủ bếp hiện đại gỗ công nghiệp:

mẫu cánh tủ bếp hiện đại gỗ công nghiệp

mẫu cánh tủ bếp hiện đại gỗ công nghiệp

mẫu cánh tủ bếp hiện đại gỗ công nghiệp

Mẫu cánh tủ bếp thiên nhiên kiểu dáng truyền thống:

Mẫu cánh tủ bếp phong cách truyền thống

Mẫu cánh tủ bếp phong cách truyền thống

Mẫu cánh tủ bếp kiểu dáng truyền thống

Mẫu cánh tủ dưới thiên nhiên:

Mẫu cánh tủ bếp tự nhiên dưới

Mẫu cánh tủ bếp tự nhiên dưới

Mẫu cánh tủ bếp thiên nhiên dưới

Mẫu cánh tủ bếp hiện đại

mẫu cánh tủ bếp hiện đại

mẫu cánh tủ bếp hiện đại

mẫu cánh tủ bếp hiện đại

Sản phẩm cùng loại

Close