Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ I

Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ I
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
 • Phúc Thái
Chia sẻ Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ I           

Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ I

Giá đang được cập nhật.

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng:
  • Đặt hàng
  • Xuất xứ:
  • Nội Thất Phúc Thái
  • Chất liệu
  • Gỗ Xoan Đào tự nhiên
  • Màu sắc:
  • Sơn PU màu cánh gián
  • Bảo hành:
  • 1 Năm, Bảo trì vĩnh viễn

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hỗ trợ: (04)3355.1827

Hotline: (04)8588.0507   |   091.430.2511   |    091.879.9786

Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ I

Tủ bếp và đồ gỗ thuộc phòng bếp có đề nghị là phải chịu được nhiệt độ lớn, chịu nước và có độ bền tốt. Chính bởi tác dụng dùng và đề nghị đó, mà gỗ tự nhiên là lựa chọn tốt cho nhà ở bạn. Loại gỗ này có độ bền cao, vân tự nhiên và sắc nét, hợp lý với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Tủ bếp gỗ tự nhiên  biểu thị sự sang trọng, cổ điển mà vẫn toát lên vẻ hiện đại. một số loại gỗ tự nhiên hay như là được dùng làm tủ bếp tự nhiên như: sồi đỏ, sồi trắng, xoan, xoan đào, dổi… bạch tùng. Một loại gỗ khá quý hiếm rất hợp lý cho tủ bếp là gỗ gụ, gỗ giáng hương.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thuộc ngành sản xuất đồ gỗ nội thấtnội thất đồ gỗ, thiết kế nội thất gỗ, những nhà bản vẽ thiết kế và sản xuất phucthai.vn đã những thuộc tính của gỗ tự nhiên để khai thác giảm thiểu hiệu quả dùng chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm này:
những dòng sản phẩm Tủ bếp gỗ tự nhiên của phucthai.vn đã khắc phục được gần như triệt để những nhược điểm của gỗ tự nhiên để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tác dụng dùng lớn nhất căn cứ nhiều phong cách biểu thị.

Tủ bếp gỗ Xoan đào chữ I

Tủ bếp gỗ Xoan đào chữ I

Lưu ý cần thiết Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ I:
-    Khi phucthai.vn nhận được đề nghị khảo sát, bản vẽ thiết kế và chế tạo tủ bếp của quý vị, phucthai.vn sẽ ngay lập tức cử chuyên viên đo đạc, chuyên viên bản vẽ thiết kế đến đo đạc và giúp đỡ cho quý vị về phong cách, màu sắc, chất liệu của bộ tủ hoàn toàn miễn phí.
-    Ngay sau khi đã đo đạc và thống nhất với quý vị nội dung đề nghị, phong cách, kích cỡ, chất liệu và mầu sắc của tủ, phucthai.vn sẽ bản vẽ thiết kế thuộc thời gian sớm nhất và chuyển đến quý vị bản vẽ thiết kế chi tiết (bản vẽ thiết kế kỹ thuật) và bản vẽ thiết kế phối cảnh (bản vẽ thiết kế 3D) bộ tủ để quý vị xét duyệt.
- phucthai.vn sẽ bản vẽ thiết kế căn cứ đề nghị của khách hàng trước khi đóng tủ
- phucthai.vn bản vẽ thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng đóng tủ bếp tại phucthai.vn.
-    Việc bản vẽ thiết kế chỉ hoàn thành khi quý vị đồng ý duyệt bản vẽ thiết kế bản vẽ thiết kế của phucthai.vn, không phân biệt lần đó là lần thứ bao nhiêu mà quý vị đề nghị phucthai.vn chỉnh sửa.
- Giá trên đã gồm những thi công và vận chuyển thuộc nội thành Hà Nội (cũ)
- Nếu ra ngoài địa bàn Nội thành Hà nội tính công vận chuyển căn cứ đơn giá 10.000 trên 1km
- Giá trên chưa gồm những thuế VAT 10%
- phucthai.vn bảo hành toàn bộ những trường hợp hỏng tủ bếp thuộc vòng 1 năm, bảo trì vĩnh viễn

Tủ bếp gỗ Xoan đào chữ I

Tủ bếp gỗ Xoan đào chữ I

Tủ bếp gỗ tự nhiên có những ưu điểm sau :
- Bền với Thời gian : như đã nói ở trên chất liệu gỗ tự nhiên luôn là chất liệu bền căn cứ thời gian , và {một số|} loại gỗ còn gia tăng giá trị căn cứ thời gian.
- Đẹp : gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên , những hình vân gỗ là nắt điển hình của mỗi loại gỗ , chưa có hai loại gỗ có vân giống nhau , cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ tùy chọn nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ hợp lý .nhiều khi mọi người hay sơn màu cánh gián cho tủ bếp , nó vừa lộ được vân gỗ tráng làm gỗ giả không đúng chủng loại , vừa mang đến vẻ đẹp ấm cúng cho diện tích bếp .
-Chịu nước tốt : so với gỗ công nghiệp đó là ưu điểm nổi trội của gỗ tự nhiên .Gỗ tự nhiên khi được sơn bả kỹ không hở mộng thì rất bền với nước , rất thuận tiện nhất là khi tủ bếp nhiều khi chỗ đặt chậu rửa hay xuyên tiếp xúc với nước.
-chắc chắn : một tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên , từ loại rẻ tiền nhất đến loại gỗ đắt tiền thì luôn luôn bảo đảm được tính chắc chắn hơn nhiều so với gỗ công nghiệp . Lắp tủ bếp bảo đảm độ chắc chắn khi người tùy chọn chạy trên nóc tủ mà không tác động gì.
-Nhiều tùy chọn làm lên những chi tiết phong phú và phức tạp : chế tạo gỗ tự nhiên ta tùy chọn phân bổ với kích cỡ phong phú , tạo tiền đề cho người thợ tùy chọn chế tạo ra những kết cấu rất mỹ thuật , việc này hay không làm được ở gỗ công nghiệp do gỗ công nghiệp được sản xuât căn cứ tấm có độ dày cố định và giới hạn , mà không được ghép những tấm ván sàn vào với nhau được.

Tủ bếp gỗ Xoan đào chữ I

Tủ bếp gỗ Xoan đào chữ I

Nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên ;
-Đơn giá cao : do giá nhập khẩu gỗ tăng , do hao phí gia công chế tác gỗ tự nhiên cao mà không được sản xuất hàng loạt được nên đơn giá của sản phẩm gỗ tự nhiên luôn cao hơn phong phú so với gỗ công nghiệp.
-Có hiện tượng cong vênh : Khi người thợ làm tủ bếp không chuyên nghiệp sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh mặt cánh : việc này xảy ra rất phổ biến do {một số|} chủ nhà duy ý chí nhờ người thợ mộc bình hay đóng tủ bếp , việc người này làm ra một tủ có hình dạng giống tủ bếp là tương đối đơn sơ nhưng do Sắp xếp kích cỡ không hợp lý , gép mộng không đúng kỹ thuật … tuy rằng vẫn cho ra được hình ảnh tủ bếp như bình hay nhưng sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện hiện tượng cánh bị cong vênh , không đóng được cánh.

Các tiêu chuẩn tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ I:
• Kích thước độ cao tủ (cả bếp trên và bếp dưới) : 2470 mm (gồm những cả phào, chỉ bối trí).
• khoảng trống bếp trên và dưới: 650 -700 mm
“• kích cỡ bếp trên tiêu chuẩn cao 600 mm – 700 mm (cả phào), rộng 350mm
(đã bao gồm cánh).”
• kích cỡ chiều cao tủ dưới 800mm – 850mm (cả chân tủ), rộng 610 mm (cả viền đá)
“• Thùng tủ dày 18mm, mặt cánh dầy 20mm đã xử lý bởi chúng tôi, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh,
mối mọt, phun sơn PU”
“• Hậu tủ nếu làm bằng gỗ tự nhiên sẽ phải tiến hành cách thức ghép ván, hợp lý đẹp
và bền.”
• Để bảo đảm chắc chắn thuộc thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam, tủ phải được đóng bằng một loại gỗ cho gồm những mặt cánh, thùng tủ , chân và phào tủ.
• Tiêu chuẩn trên chỉ dựa trên kinh nghiệm thực tế, khách hàng tùy chọn đưa ra đề nghị cho riêng tủ bếp nhà mình một hướng hợp lý nhất.
bếp trên + dưới vượt quá khổ tiêu chuẩn như trên sẽ tính hao phí phát sinh thêm căn cứ khối lượng và bản vẽ thiết kế.

Sản phẩm cùng loại

Tủ bếp gỗ Sồi Nga chữ U

Tủ bếp gỗ Sồi Nga chữ U Mã sản phẩm: ULS Giá bán: 4.000.000 VNĐ

9.1%
Tủ bếp gỗ sồi chữ I MS03

Tủ bếp gỗ sồi chữ I MS03 Giá bán: 3.800.000 VNĐ

9.5%
Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ L

Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ L Mã sản phẩm: TBX-L01 Giá bán: 3.600.000 VNĐ

10%
Close