Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Ưu điểm chính của sản gỗ công nghiệp

Những ưu điểm khi sử dụng Ván sàn gỗ công nghiệp :

Ván sàn gỗ công nghiệp: Ván sàn gỗ công nghiệp Là loại chất liệu hiện đại được sản xuất từ gỗ tự nhiên hợp lại công nghệ cao để tạo ra chất liệu gỗ HDF tùy chọn thay thế được ván gỗ tự nhiên hay như chống lại được những tác động điều kiện khí hậu lên chủng loại chất liệu gỗ cổ điển như mối mọt, cong vênh, chống ẩm, chống xước…

- những thông số chính của Ván sàn gỗ công nghiệp bạn cần để ý khi sử dụng chất liệu này:
+ Cường độ chịu mài mòn (abrasion resistance): ký hiệu từ AC1 đến AC5, là thông số {quan trọng|} quyết định sản phẩm đó lát ở đâu, thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt.

+ Khả năng chịu va đập (shock resistance): với ký hiệu từ IC1 đến IC2 là thông số bảo đảm sàn của bạn sẽ không bị biến dạng khi có vật nặng bị rơi xuống sàn.

+ Ngoài những tác dụng ưu việt trên, Ván sàn gỗ công nghiệp thế hệ mới có dòng sản phẩm vân sần. Hệ vân này được tạo sần với công nghệ cao đưa sản phẩm ván gỗ trở nên tự nhiên hơn, gần gũi hơn với người sử dụng.
+ Một điểm đáng để ý của người tiêu dùng đến những sản phẩm Ván sàn gỗ công nghiệp là chất lượng và độ bền bỉ của những khóa nối, nhiều khi trên thị trường phổ biến chủng loại khóa nối đơn hoặc 2 click. cho dù ngay bây giờ trên thị trường cũng đã xuất hiện công nghệ khóa nối V như là khóa nối 3 chiều, hiện đang được sử dụng cho hệ ván gỗ thế hệ mới trên những thị trường liên minh châu âu và Mỹ.

+ Độ dày sản phẩm (thickness): hay từ 0,6mm đến 1,2mm là chỉ số liên quan đến tính ổn định của sàn khi được lát liên tục trên một diện tích lớn và sản phẩm càng dày thì tính ổn định càng cao. Độ dày 0,8; 0,83cm hợp với mọi mục đích sử dụng thuộc nhà ở và 1,2 cm hợp lý với nơi công cộng.

+ Ván sàn gỗ công nghiệp thực sự là thành tựu công nghệ chất liệu vượt trội mang đến cho người tiêu dùng sự ẩm áp, thân thiện với tự nhiên của gỗ tự nhiên đồng thời mang độ bền, bền bỉ của sàn gạch, đá. thuộc bối trí nội thất hiện đại như là cổ điển, Ván sàn gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc tuyệt hảo luôn luôn hợp lý với mọi phong cách và là phông nền hữu hảo góp giai đoạn làm tăng độ sang trọng của diện tích hay như những đồ nội thất đặt trên nó.

+ Chống cháy: khó bắt lửa và có khả năng chống cáy cao ngay cả khi bạn làm rơi điếu thuốc đang cháy xuống sàn

+ cho dù chất liệu tùy chọn lát thẳng lên bất cứ một mặt phẳng nào mà không dùng hệ thống xương dầm như gỗ tự nhiên, bạn cũng nên kiểm tra lại mặt sàn của mình đã tương đối phẳng chưa, chỉ cần đừng chênh lệch quá 4 mm cho mỗi khoảng trống 2 m bất kỳ. Nếu là mặt sàn vừa láng xi măng thì ít phải chờ ít nhất 2 tuần cho khô hẳn trước khi thi công.

-Ưu điểm chính của sản gỗ công nghiệp

+ Chống nồm khi thời tiết ẩm ướt: hay như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có độ thẩm thấu nước nhất định. điều kiện khí hậu có độ ẩm không khí cao Ván sàn gỗ công nghiệp không bị đọng nước trên bề mặt

+ Chống mất màu: màu sắc của gỗ công nghiệp được bảo vệ bởi một lớp bề mặt phủ chống trầy xước, chống sự tác động của hóa chất và chịu nhiệt cao nên không bị tác động điều kiện khí hậu bên ngoài vì thế sắc thái không thay đổi.

+ Chịu nhiệt độ cao: Chính vì bề mặt được ép với nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của Lớp bề mặt gỗ lên đến 50 độ C, với nhiệt độ này Lớp bề mặt gỗ công nghiệp vẫn không bị cháy, biến dạng hay mất màu.

+ Lắp đặt, lắp đặt mộc mạc: các tấm ván gỗ với mối ghép khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách mộc mạc không dùng bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn nhà rất nhanh chóng. Bên cạnh đó các tấm ván vừa được sản xuất hoàn chỉnh với toàn bộ các nhiệm vụ tại nhà máy nên sau khi lắp đặt xong có thể sử dụng được ngay.

+ Thân thiện với môi trường: Nguồn nguyên liệu gỗ của các quốc gia cũng như trên toàn thế giới ngày càng cạn kiệt. Việc khai thác gỗ quá mức đang gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường, sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp là một phương án tối ưu cho việc tận dụng tiết kiệm nguồn nguyên liệu quý này mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người. Với lý do này ở các nước tiên tiến gỗ công nghiệp được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường.

+ Cản trở trầy xước: Bề mặt của gỗ công nghiệp phủ một lớp melamine kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng cản trở sự trầy xước khi sàn nhà cọ sát với các vật khác.

+ Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường: Cũng từ việc ép nhiệt bề mặt trong quá trình sản xuất, sau khi trở lại nhiệt độ bình thường bề mặt sản phẩm có sự liên kết cao, cứng và rắn chắc nên các hóa chất thông thường không thể thẩm thấu vào bề mặt và ảnh hưởng tới sản phẩm.

+ Dễ chùi rửa: với các nhiệm vụ trên, khả năng bám bẩn của mặt Sàn gỗ công nghiệp là rất thấp cũng như không chịu ảnh hưởng của các hóa chất khacs và người sử dụng có thể làm sạch bề mặt một cách dễ dàng.

+ Chống mối mọt: Khắc phục nhược điểm của gỗ thiên nhiên thường hay bị xâm thực của mối mọt, nhà sản xuất đã đưa vào sản phẩm các phụ gia nhằm từ bỏ khả năng này.

+ Chống biến dạng, cong vênh, co ngót: cấu tạo của gỗ công nghiệp hòan toàn khác với gỗ thiên nhiên như gỗ công nghiệp không có thớ và xơ gỗ, độ cứng chắc rất đồng đều nên cản trở gần như hòan toàn khả năng co ngót và cong vênh.

+ Không ảnh hưởng sức khỏe con người: Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên, cấu tạo vững chắc, không mùi, không chịu ảnh hưởng trong điều kiện môi trường khu vực, cản trở các sự khắc nghiệt của tiết trời như giá lạnh, độ ẩm cao… Chính vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng.

 

Close