Sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp

Đồ gỗ nội thất cao cấp

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trong vòng một giây

Ưu điểm của ván sàn gỗ tự nhiên

Ưu điểm của ván sàn gỗ tự nhiên

Với ưu điểm ấm áp vào mùa mưa, mùa đông và mát mẻ với ngày hè, từ những nhà ở phố khiêm tốn diện tích và những nhà ở chung cư đến những khu biệt thự cao cấp thì nhu cầu lát ván gỗ là một phương pháp khá hợp lý để nới rộng diện tích nhờ hạn chế một số đồ nội thất không cần thiết tạo ra diện tích sang trọng quý phái cho ngôi căn nhà bạn…

Ưu điểm của ván sàn gỗ tự nhiên

Ưu điểm của ván sàn gỗ tự nhiên

Sản phẩm ván gỗ tự nhiên được sản suất với tiêu chuẩn công nghệ cao về độ đồng đều, bề mặt được đánh nhẵn và sơn phủ bởi sơn UV trên dây truyền hiện đại nhất, giúp sàn tạo Bề mặt sàn gỗ luôn sáng đẹp, giữ được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ tự nhiên, không thay đổi phai màu căn cứ thời gian.tạo ra khả năng chống cháy cao, chống trầy xước…Giúp dễ lau chùi và tấy rửa những vết bẩn, ố…Quy cách phong phú, giảm thiểu, kinh tế.

dựa vào, nhiều người vẫn tin tưởng rằng chủng loại ván ván gỗ tự nhiên bao giờ cũng có tuổi đời cao hơn, vân gỗ phong phú và hay có màu sắc hợp lý với nhiều nhà ở sang trọng căn cứ lối cổ điển.

Phổ biến nhất trên thị trường gỗ tự nhiên lúc này vẫn là chủng loại gỗ lim, cămxe, giáng hương, pơmu… Với giá (hoàn thành) thông thường khoảng từ 700.000-2.000.000 đồng/m2 tùy loại. căn cứ nhiều kiến trúc sư, giá ván gỗ tự nhiên cao không chỉ do nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm mà còn do giá công hoàn thành cũng rất cao.

Ưu điểm của ván gỗ tự nhiên.

Sử dụng sản phẩm lót sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà ở bởi những vai trò mà ván gỗ mang đến mang đến như có khả năng điều hòa không khí, mát về muà hè, ấm về mùa đông,… Hơn nữa, mặt sàn bằng gỗ tự nhiên sẽ tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho nhà ở đẹp của mỗi nhà ở.
Ưu điểm nổi trội của ván gỗ tự nhiên là làm cho nhà ở đẹp hơn bởi chủng loại gỗ có màu sắc và chủng loại vân phong phú, phong phú.

Bề mặt gỗ trơn, bóng và mịn giúp nhà ở mang phong cách sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ, rất hợp lý nằm ngủ trên sàn, không cần dùng giường.

ván gỗ tự nhiên được coi là loại hàng sang, đắt tiền và có đơn giá cao.

ván gỗ tự nhiên có vân bóng đẹp tự nhiên, đi có độ ấm, cảm giác thật chân, có độ bền cao và mùi hương dễ chịu. chủng loại ván gỗ vẫn được cho là có tuổi đời cao hơn, vân gỗ phong phú và có màu sắc hợp lý với nhà ở sang trọng căn cứ lối cổ điển. Một số loại ván gỗ  được ưa dùng là chủng loại gỗ Căm xe, Giáng hương, Pơmu, Sồi, Teak, Cẩm Lai, Beech, Walnut,…

ván gỗ không những có độ bền, bền bỉ như sàn gạch, sàn đá mà chủng loại gỗ ván lát sàn còn có những vai trò đặc biệt như có khả năng điều hòa không khí, mát về ngày hè, ấm về mùa đông, bề mặt không bị đọng nước khi thời tiết nồm, chống trầy xước, thấm nước,… chủng loại ván gỗ tự nhiên chịu được độ ẩm lên đến 80%, tùy chọn lau chùi bằng giẻ ẩm hay xuyên.

Đặc biệt: Được làm từ gỗ tự nhiên , chưa có chất độc hoá học không gây độc hại.

Close