BG Slider
PHÚC THÁI

TỔNG KHO GẠCH ỐP LÁT - THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Arrow
Arrow
Slider

Gạch ốp lát nhà vệ sinh và cách chọn gạch phù hợp với bạn

Gạch ốp lát nhà vệ sinh sẽ mang đến cho gia chủ được thoải mái hơn trong chính căn phòng của nhà mình, đăc biệt có được giây phút thư giãn đầy tiện nghi. Sau đây nội thất Phúc Thái sẽ giới thiệu đến khách hàng cách chọn gạch phù hợp nhất.

Cách chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh

Nên chọn gạch ốp có gam màu nhã nhặn, những gam màu trầm cũng được ưu tiên thiết kế, và để nổi bật hơn có thể dùng những gam màu này kết hợp với sao sao cho hài hòa nhất.

Gạch ốp lát nhà vệ sinh

chọn gạch ốp nhà vệ sinh cao cấp để trang trí cho căn phòng được đẹp thì đầu tiên gia chủ sẽ nên chọn gam màu cho ăn ý nhất, cách làm này không hề khó mà bạn vẫn có thể dễ dàng có được một căn phòng đẹp tiện nghi.

Nếu không gian căn phòng chật chội nên chọn gam màu sáng, còn nếu sự sang trọng thì nên chọn gm màu tối là sự lựa chọn phù hợp cũng như tốt nhất cho người sử dụng.

Kích thước gạch ốp lát nhà vệ sinh

Kích thước chọn gạch ốp thông thường nên chọn kích thước là 60×60 cm, 30×60 cm ngoài ra các bạn có thể chọn các loại gạch có kích thước như sau:

  • 60×60 cm
  • 30×60 cm
  • 20×60 cm

Chất liệu gạch ốp nhà vệ sinh

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu gạch ốp lát, nhưng hãy lựa chọn loại phù hợp nhất, cũng như có tính bền bỉ cao  như loại đá Granite và Ceramic vì chúng phù hợp với nơi có độ ẩm cao, không bị bay màu theo thời gian, cũng như theo thời gian chúng lại càng bền đẹp.

Hai loại chất liệu gạch ốp giá rẻ này còn có thể chịu được áp lực, không rạn nứt, có khả năng chống bụi bẩn, không trầy xước và có khả năng chống được trơn trượt.

Bình Luận